Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc trong tầm tay

Du lịch Hàn Quốc hòa mình vào những truyền thống văn hóa từ lâu đời, hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm điều đó.

trai-nghiem-van-hoa-truyen-thong-han-quoc-trong-tam-tay

Số lượng du khách quốc tế mong muốn tham gia vào các hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống đang tăng ngày một tăng lên khi dịp lễ tạ ơn ở du lịch Hàn Quốc - còn được biết đến là ngày Trung thu (hay Chuseok theo tiếng Hàn Quốc) đang đến gần. Một chuỗi các hoạt động trải nghiệm và các chương trình văn hóa truyền thống đang được tổ chức tại Seoul và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo đó, một số sự kiện và chương trình văn hóa đang diễn ra hoặc dự kiến sẽ được tổ chức tại Seoul bao gồm những sự kiện tiêu biểu sau:

- Vào ngày 28.8.2015, vở kịch Seoul Baekjungnori sẽ được tổ chức tại City Hall (Seoul Plaza), nơi bạn có thể trải nghiệm một trong những sự kiện dân gian truyền thống thường được tổ chức vào ngày 15.7 âm lịch, hãy nhớ lịch này và ghé thăm bạn nhé.

- Ngoài ra, từ 5.9 - 25.10.2015, chương trình Trải nghiệm Lễ hội Trà đạo (Tea Ceremony Experience) sẽ diễn ra tại Jagyeongjeon trong cung điện Gyeongbokgung - nơi bạn có thể học văn hóa trà đạo truyền thống của du lịch Hàn Quốc và các nghi thức trong một buổi lễ trà đạo. Ngoài ra, Làng Hanok Namsangol (Namsangol Hanok Village) cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh mặc trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc đến hết ngày 9.11.2015 để du khách trải nghiệm.

Thông tin chi tiết :

☞ Seoul Baekjungnori play 
    Thời gian: 16:00-21:30 on August 28, 2015 
    Địa điểm: City Hall (Seoul Plaza) 
    Hoạt động: Chơi nhạc cụ truyển thống, gilnori, ganggangsulae (điệu nhảy tập thể truyền thống của Hàn Quốc), v.vvv. 
    Phí và cách đăng ký: miễn phí (* đăng ký trên trang web) 

 


Tin khác cùng chuyên mục: