Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Tour du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội Phật Đản vô cùng hấp dẫn

tour-du-lich-han-quoc-tham-du-le-hoi-phat-dan-vo-cung-hap-dan

 

Vào những năm gần đây tour du lịch Hàn Quốc ngày càng được mở rộng hơn nhằm giới thiệu quảng quá hình ảnh của đất nước hàn quốc.Trong 6 ngày, đoàn khảo sát đã có cơ hội được hòa mình vào không khí sôi động của tất cả các lễ hội lớn tại Hàn quốc trong đó có lễ hội Phật Đản.

 

 

Hầu hết người Hàn Quốc theo Phật giáo chiếm trên 50% nên đây được coi là ngày lễ quan trọng trong năm, khắp các ngôi chùa nơi đây đều được tô điểm rực rỡ bằng những dải đèn lồng và chúng tôi còn được tham dự lễ hội rước đèn chùa Jogyesa. Hàng trắm các loại đèn lồng rực rỡ được thiết kế độc đáo, gây nhiều ấn tượng được rước bởi hàng nghìn người tham dự trong tiếng cổ vũ  reo hò của những người đứng xem tạo nên bầu không khí náo nhiệt mà lại gần gũi, kéo gần lại khoảng cách giữa mọi người đến tham gia tour du lịch Hàn Quốc trên mọi miền đất nước

 

 
Trải nghiệm làm đèn lồng tại chùa Bogwang, Paju-si

 

Tại chùa Bogwang, tỉnh Gyeonggi, bạn có thể tham gia vào chương trình temple stay gồm việc học các nghi thức trong chùa, trải nghiệm cuộc sống trong chùa, làm đèn lồng hoa sen, ăn món ăn chay. Chúng tôi đã  được làm đèn lồng bằng chính đôi tay của mình và thấy lòng mình như tĩnh lại khi trong không gian yên bình, tập trung gấp từng cánh hoa sen, bôi keo một cách thật thận trọng để tạo nên những chiếc đèn lồng đẹp mắt mang phong cách của riêng mình. Đây chính là lễ hội được nhiều du khách Việt Nam cũng như một số nước khác đến du lịch Hàn Quốc yêu thích nhất và lễ hội sẽ hưa hẹn mang đến cho quý khách những điều vô cùng lạ và thú vị.

 


Tin khác cùng chuyên mục: