Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Tour du lịch Hàn Quốc khám phá điều tuyệt vời tại Pyeongchang

tour-du-lich-han-quoc-kham-pha-dieu-tuyet-voi-tai-pyeongchang

 

Đến với tour du lịch Hàn Quốc bạn hãy ghé qua nông trại Samyang, du khách có dịp tham quan phim trường “Trái tim mùa thu”. Nếu bạn là người thích đi bộ bạn hãy đến với  Odaesan để khám phá cánh đồng lá rơi.

 

Tour du lịch Hàn Quốc phần lớn khách du lịch rất thích đến nông trang Samyang Đây là một nông trại nằm ở vùng đồi Daegwallyeong có độ cao từ 850 đến 1.470 m so với mực nước biển. Nới đây được mệnh danh là cao nguyên chăn nuôi rộng nhất Châu Á. khi đến lối vào nông trại bạn chỉ cần bắt một chuyến xe buýt bạn sẽ ngắm trọn vẹn biển Đông đồng thời ngắm các cối xay gió nằm trên đồi. Bạn tiếp tục bắt một tuyến buýt nữa men theo đường xuống để ngắm trọn cảnh tron bộ phim ''Trái tim mùa thu'', hay ''Bản giao hưởng tình yêu''. Ngoài ra quý khách còn được thăm trại thú khu chăn nuôi những chú cừu các động vật khác nữa.

 

Tour du lịch Hàn Quốc khám phá điều tuyệt vời tại Pyeongchang

 

Nông trại cừu Daegwallyeong  Deagwallyeong là một nông trại đầu tiên ở Hàn Quốc chăn sóc cừu, nằm trên ngọn đồi cao 850 - 900 m so với mực nước biển. Khoảng 200 con cừ được chủ nhân nuôi dưỡng ở rừng cỏ xanh 200.000 m2 và có con đương mòn vây quanh. Daegwallyeong cũng là một phim trường nổi tiếng Hàn Quốc. Ngoài ra , nếu đến đúng thời điểm tháng 4 > 6 quý khách còn được tham quan khu thu hoạch lông cừu .

 

Xem thêm  : Khám phá phố Sinsadong Garosu-gil ở du lịch Hàn Quốc

 

Vườn thảo mộc Herbnara Đây là một khu vườn lớn và đẹp, có hơn 120 loài thảo mộc khác nhau. Ở Herbnara có 14 khu vườn xây theo chủ đề như vườn trẻ em, nấu ăn... Nhờ được trang trí kỹ càng, nơi đây sẽ mang vẻ đẹp như cảnh trong truyện cổ tích mà Herbnara sẽ thu hút được cặp tình nhân đến. Du khách tới đây ngoài việc ngắm cảnh đẹp còn được thưởng thức các loại trà và thảo mộc thơm ngon.

 

Tour du lịch Hàn Quốc khám phá điều tuyệt vời tại Pyeongchang-2

 

Khu tưởng niệm Lee Hyo-seok (1907-1942): là một tác giả nổi tiếng, sinh ra tại Pyeongchang. khu tưởng niệm là nơiLee Hyo-seok, bao gồm rất nhiều bản thảo được chép tay. không chỉ là điểm để bạn có thể tìm hiểu sau, khu vực này còn có phong cảnh đẹp cho du khách thưởng ngoạn rất tuyệt vời.

 

Tour du lịch Hàn Quốc khám phá điều tuyệt vời tại Pyeongchang-3

 

Vườn quốc gia Odaesan Núi Odaesan nằm giữa vùng Pyeongchang và Gangneung. Nới đây có những cánh rừng với nhiều cây rậm rạp và  nhiều sườn núi đẹp tạo thành nơi lý tưởng cho người thích đi bộ xuyên rừng. Bên trong sẽ là điểm tham quan độc đáo khám phá về văn hóa và phật giáo của vùng này.

 

Tour du lịch Hàn Quốc khám phá điều tuyệt vời tại Pyeongchang-6

 

Nếu bạn đang có ý định tham gia tour du lịch Hàn Quốc đừng bỏ lỡ cơ hội để đến những điểm tuyệt vời này nhé. 

 


Tin khác cùng chuyên mục: