Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Tour Du lịch Hàn Quốc đừng khám phá Gangnammyeonok

tour-du-lich-han-quoc-dung-kham-pha-gangnammyeonok

 

Tour Du lịch Hàn Quốc thú vị và vô cùng hấp dẫn với hàng ngàn món ăn ẩm thực hấp dẫn khiến khách du lịch của chúng ta hoa mắt không biết nên thưởng thức món nào trước.

 

Xem thêm  : Thời gian đẹp nhất của mùa thu Hàn Quốc - Siêu Khuyến Mãi - T11

 

Những một điều kỳ lạ là ngoài những món ăn như kimbap, kimchi,... thì lẩu là món ăn được khách đến tour du lịch Hàn Quốc yêu thích nhất trong đó hầu hết là khách Việt Nam.

 

Tour Du lịch Hàn Quốc đừng khám phá Gangnammyeonok -1

 

Gangnammyeonok là danh hiệu nhà hàng galbi jjim tuyệt nhất Seoul ( Ngoài ra còn các nhà hàng mà đã kể trong những bài trước đó ) Với bất cứ suất galbi jjim nào bạn gọi,bạn sẽ được nhận thêm một phần súp galbi  miễn phí, và đây chính là món ăn ăn kèm “chạy đà” lý tưởng để phục vụ anh dạ dạy khi lao vào đánh chén món galbi jjim. Các blogger ở Hàn Quốc đã khẳng định rằng, galbi jjim bí ẩn ở món nước sốt. Chìa khóa trong món nước sốt này có thể là dầu mè, bởi nó khiến miếng sườn trở nên hoàn hảo hơn, vừa có một chút mặn, lại thêm một chút ngọt, hơi cay cay và thịt mềm chín tới tuy biết như thế những chẳng tài nào mà tạo thành được. Một phần galbi jjim nhỏ nhất ở đây co giá 35.000 won, tương đương gần 700.000 VND. Nếu tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nhớ ghé qua quán Gangnammyeonok nhé

Quán này mở cửa lúc: 9am – 10pm.

Địa chỉ: 588-9, Shinsa-dong, quận Gangnam.

Trạm tàu gần nhất: Apgujeong, line 3.

 


Tin khác cùng chuyên mục: