Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Tiệm nướng Mapo Sutbul Galbi nổi tiếng du lịch Hàn Quốc

tiem-nuong-mapo-sutbul-galbi-noi-tieng-du-lich-han-quoc

 

Du Lịch Hàn Quốc bây giờ chẳng còn quá xa xôi...

Từ rất lâu khi chúng ta xem những bộ phìm truyền hình dài đều thấy xuất hiện những cảnh ăn uống lề đường, với những miếng thịt khói nghi ngút với những diễn viễn nữ phồng mồm ăn một cách ngon lành. Món thịt nướng tuyệt vời là cả một công sức cách chế biến ngon đặc biệt của mỗi nhà hàng. Khi ăn thì người ta thường cuộn thịt với xà lách, kèm theo một vài miếng tỏi, một lát ớt tươi, kim chi… Để món nướng này trở nên đậm đà hơn

 

10-tiem-thit-nuong-noi-tieng-ban-nen-ghe-neu-toi-seoul-idanco-2

 

Chúng ta sẽ tìm hiểu từng quán nướng bạn nên đến khi du lịch Hàn Quốc

 

Tiệm nướng Mapo Sutbul Galbi ở Nonhyundong

 

Tiệm galbi được mở cửa 24h điểm toạ lạc ở khu Nonhyun (gần Apgujeong). Đây là một điểm vô cùng nổi tiếng trên thế giới K-Drama,các dãy bàn thưởng được đặt lịch trước bởi những siêu sao Hàn Quốc cùng đoàn phim mỗi khi quay phim song. Thậm trí trên những bức tường ở nơi đây còn dán kín những hình ảnh ngôi sao Hàn Quốc nữa. Mapo Sutbul Galbi có khoảng 250 chỗ ngồi và hầu như đều đông đúc. Những các món ăn ở đây thật sự ngon chưa bị khách hàng phàn nàn đặc biệt là món wangseng galbi – thịt bò nướng. Khi ăn ở một trong số nhà hàng galbi ngon nhất Hàn Quốc và Bạn sẽ có cơ hội gặp được những ngôi sao Hàn Quốc hallyu, nghe qua thì không phải là một kế hoạch tồi phải không?

Đây chỉ là thông tin chia sẻ về của một quán ăn vỉa hè nổi tiếng khi du lịch Hàn Quốc. Để không bị hoa mắt bởi quá nhiều quán ngon  chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài tiếp theo nhé.

Giờ mở cửa: 24h.

Địa chỉ: 62-6 Nonhyeon-dong, quận Gangnam.

Trạm tàu gần nhất: Apgujeong, line 3.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: