Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Tiệm bánh Lady M (레이디 엠) tiệm bánh tưới ngon nhất du lịch Hàn Quốc

tiem-banh-lady-m-tiem-banh-tuoi-ngon-nhat-du-lich-han-quoc

 

Tour du lịch Hàn Quốc đến với những khu du lịch tuyệt vời thưởng thức những văn hóa nghệ thuật những món ăn ngon độc và lạ nơi đây. 

 

Xem thêm : Du lịch Hàn Quốc check in tại tiệm bánh ngọt Tartine (타르틴)

 

Ở Việt nam chắc hẳn bánh ngọt đươc nhiều người yêu thích nhất là đối với các bạn trẻ vậy khi đến tour du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm nhiều món bánh khác nhau từ các của tiệm các nhau mỗi tiệm có một hương vị đặc trưng riêng. Chúng ta tiếp tục đến với một tiệm bánh mà nhắc đến là ai cũng biết .

 

time-banh-mady-m -han-quoc

 

Tiệm bánh Lady M (레이디 엠)

 

Bánh Crêpe tại tiệm được nướng trực tiếp và tươi ngay tại lò vào mỗi vuổi sáng và những chiếc bánh này được trải qua một quy trình tinh tế. Các thành phần chính được làm trong ngày và phải được giữ lạnh không quá 12 tiếng đồng hồ. Đó là lý do tại sao Lady M tự hào là quán bánh tươi ngon

Bánh Crêpe được làm từ đầu bếp bánh ngọt hàng đầu tại Hàn Quốc, kiêu hãnh với sự hoàn hảo trong việc giữ nguyên độ dày và kích thước so với chiếc bánh được bán ở New York.Vào buổi chiều rối, nếu bạn cần một không gian để tận hướng thì hãy đến với Lady M với một chiếc bánh Crêpe ngon tuyệt và bia lạnh, sẽ đưa bạn đi tới một đất nước nữa đó là New York.

Nếu tham gia tour du lịch Hàn quốc bạn hãy dành thời gian ghé qua địa chỉ: 178, Đường Itaewon, Quận Yongsan, Seoul

Giờ mở cửa: 10:30 – 22:30

 


Tin khác cùng chuyên mục: