Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Tham dự lễ hội câu cá hồi khi du lịch Hàn Quốc

Xem ra đây sẽ là điểm giải trí lớn nhất trong mua đông khi du lịch Hàn Quốc. haHãy lên lịch ngay hôm nay để trải nhiệm lễ hội duy nhất trong năm của Hàn Quốc

 

tham-du-le-hoi-cau-ca-hoi-khi-du-lich-han-quoc

 

Với những người bản xứ thì cứ đến mùa lạnh là tất cả như được phù một màu trắng và đây cũng là lúc Hàn Quốc trở nên nhộn nhịp hơn, không chỉ những người bản xứ mà những khách du lịch Hàn Quốc thập phương kéo về nơi đây để tham gia lễ  mùa đông trong năm lớn nhất của Hàn QUốc – lễ hội tuyết Daegwallyeong.

Pyeongchang nằm ở tỉnh Gangwon-do, Là nơi có phong cảnh đẹp và là điểm thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra Thế vận hội Olympic mùa đông năm 2018.

 

kham-pha-le-hoi-cau-ca-hoi-du-lich-han-quoc

 

Hàng năm những tour du lịch ghép đoàn Hàn Quốc hầu hết là đến là dự lễ hội được tổ chức thường niên tại thành phố Pyeongchang. Lễ hội chia ra nhiều khu vực, một bên là nơi trưng bày những công trình nghệ thuật làm từ băng như các đường hầm băng, mô hình băng nhưng vẫn được yêu thích nhất vẫn là  Olaf… để du khách tham quan khám phá và có thể lưu lại được những bức ảnh tuyệt vời.

Các phần còn lại là khu chơi thể thao trượt băng, trượt tuyết, đắp tượng tuyết, điêu khắc trên băng, chơi xe trượt tuyết hoặc khách du lịch Hàn QUốc đến đây có thể trải nhiệm những môn thể thao Olympic mùa đông như khúc côn cầu trên băng…

Do không quen, chúng tôi sẽ tìm một môn thú vị đó là câu cá hồi trên dòng sông băng một môn vui chơi vô cùng thích thú. 

Đó là cơ hội để khách du lịch Hàn QUốc được trải nghiệm trò chơi này, cá hồi là một giống cá đặc sản của tỉnh Gangwon-do, chỉ sống ở những nơi nước ngọt và sạch với nhiệt độ trung bình dưới 20 độ C. Do chỉ sống được trong nước băng giá nên khi thời tiết ấm áp, loài cá này sẽ không xuất hiện mà sẽ ẩn mình ở phía dưới sâu của lòng sông.

 

kham-pha-le-hoi-cau-ca-hoi-du-lich-han-quoc-2

 

Thời điểm diễn ra lễ hội năm này vào 4 đến 26 tháng 1. Trước đó, ban tổ chức lễ hội đã thả xuống dòng sông hơn 32 tấn cá một số lượng lớn để người người tham gia vui chơi tha hồ  Người thắng cuộc sẽ là người bắt được nhiều cá nhất.

Bình thường, khu vực diễn ra lễ hội câu cá là một khúc sông khá xa thị thành, thậm chí khá hẻo lánh. Băng giá rơi đều suốt mùa đông nên mặt sông đông cứng thành một lớp băng dày, an toàn cho người ngồi trên băng để câu cá.

Xem thêm : 5 ngôi làng bích họa không thể bỏ qua khi đến du lịch Hàn Quốc

Thời điểm này chính là mùa cá hội nên hàn ngàn người thập phương kéo đến lễ hội Hwacheon Sancheoneo, hãy mang theo đủ các dụng cụ để câu được cá hội to nhất.

Với những khách du lịch Hàn Quốc nếu chưa chuẩn bị được sẽ được cung cấp dụng cụ câu cá với giá cả rẻ. Đó là ghế ngồi câu, cần câu (cần câu cá hồi khác với cần câu thường), xô đựng và những thứ tiện dụng khác.

 

kham-pha-le-hoi-cau-ca-hoi-du-lich-han-quoc-3

 

Còn cách câu thì bạn chỉ cần biết một chút kỹ thuật và chờ đợi một sự may mắn

Nếu tự tin, bạn hãy chọn một điểm để đào một giếng nhỏ trên băng, dù rất nhọc công vì băng khá cứng. Còn không cứ chọn một giếng đã được đào sẵn. Câu được cá, mọi người có thể mang ra nhờ khu vực nhà bếp của ban tổ chức chế biến giúp. Tại đây thường xuyên có món cá nướng giấy bạc, gỏi cá…

Xem ra đây sẽ là điểm giải trí lớn nhất trong mua đông khi du lịch Hàn Quốc. haHãy lên lịch ngay hôm nay để trải nhiệm lễ hội duy nhất trong năm của Hàn Quốc. Chúc các bạn có chuyến đi vui  vẻ và ý nghĩa !

 


Tin khác cùng chuyên mục: