Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Seoul khu phố thu hút sự chú ý của giới trẻ

Hãy bắt đầu những trải nhiệm khám phá những điều tuyệt vời nhất tại Seochon - nghĩa là "ngôi làng phía tây"

 

seoul-khu-pho-thu-hut-su-chu-y-cua-gioi-tre

 

Seochon, Usadan-ro, Seongsu  là nơi ẩm thực và có nhiều quán cafe nhất Hàn Quốc đây là nới được nhiều người dân Seoul và du khách du lịch Hàn Quốc đến từ các nước trên thế giới đến thưởng thức.

 

 

Hãy bắt đầu những trải nhiệm khám phá những điều tuyệt vời nhất tại Seochon - nghĩa là "ngôi làng phía tây". Đây là những nơi thù hút đông đảo khách du lịch Hàn Quốc những năm vừa qua

 

khu-pho-seoul-

Seoul khu phố thu hút sự chú ý của giới trẻ

 

Tại đây có nhà hàng Story of Lotus, phục vụ cơm lá sen và 10 loại lúa thơm khác nhau. Nhà hàng được sự điều hành bởi Cho Young-ju, một biên tập viên ẩm thực và đứng đầu công ty quảng bá văn hóa địa phương.

Seochon Garage là một cửa hàng được thành lập bởi nhóm thiết kế sáng tạo Z_Lab và cơ quan du lịch TH&D.ở đây tập hợp tất cả các món quà lưu niệm được tổng hợp từ người dân Hàn Quốc để bán những sản phẩm đầy nét tinh xảo

Con đường Usadan-ro dẫn tới khu vực Itaewon, trung tâm Seoul. Tuy vẻ ngoài khá yên tĩnh và vắng vẻ nhưng sự thực con đường này dày đặc với các cửa hàng, quán ăn và cả hãng phim san sát nhau.Các khám phá nhanh và đầy đủ nhất là bắt đầu từ nhà thờ hồi giáo đi dọc xuống con đường.

 

khu-pho-seoul-

 

Go Zip ở Usadan-ro quán chuyên kinh doanh về các loại trà và loại đồ uông có men, có vị thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe. Maesil Ade là loại nước mận lên men được phục vụ một ống tiêm chứa sirô lên men, Người dùng có thể điều chỉnh được độ đặc.

Tiếp đó, bạn có thể đến khu vực gần ga Seongsu, được xem như nhà kho với các cửa hàng sửa chữa ô tô và xưởng làm giày. Nơi đây thu hút được nhiều giới trẻ bởi ẩm thực , những bộ phim, ,... đang dần len lỏi vào bên trong. Đó có lẽ là lý do mà Seongsu thường được so sánh với Brooklyn.

Cow & Dog là một không gian mà mọi người có thể cùng làm việc.Ở đây là nơi tổ chúc những buổi sự kiện, cộng đồng ,.. để các doanh nhân có thể trao đổi.. Tầng trệt dùng làm quán cà phê và mở cho mọi người.

 

khu-pho-seoul-

 

Ddukddeok là một nhà hàng bunsik (món ăn làm từ bột mì). Món ăn đặc trưng tại đây là bánh gạo tẩm nước sốt và cay - ddeokbokki, có giá 3.500 won.

Du lịch Hàn Quốc là một trong những trải nhiệm vô cùng lý thú hay đến và cùng Danco Travel trải nhiệm những địa điểm vô cùng đặc biệt tại Hàn Quốc này nhé

 


Tin khác cùng chuyên mục: