Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Odaesa Dãy núi không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc

Khi nhắc đến dãy núi Odaesa của đất nước du lịch Hàn Quốc chúng ta như nhắc đến một thiên đường nếu chúng ta đến đây vào mùa thu vi sao bởi vào mùa thu nơi đây sẽ được khoác lên mình một  tấm áo màu đỏ.

 

odaesa-day-nui-khong-the-bo-qua-khi-di-du-lich-han-quoc

 

Du khách đến du lịch Hàn Quốc có thể đến đây để tổ chức vui chơi cắm trại, ngắm cảnh thiên nhiên và , đặc biệt vào khoảng thời gian từ tháng 10 trở đi. Để tránh bị đông đúc, thì du khách nên chọn đi từ Myeonggae, nằm ở phía Bắc chùa Woljeongsa, nó thuận lợi tới núi Odaesan hơn.

 

Xem thêm : Du lịch Hàn Quốc ngắm nhìn núi Seoraksan chìm trong lá đỏ

 

 

Cách di chuyển đến ngọn núi này như sau : 

Từ ga Dong Seoul,du khách có thể bắt tuyến xe buýt  Pyeongchang-gun Jinbu (Jinbu Intercity). Giờ xe chạy từ 6h22 tới 20h05. Thời gian di chuyển mất khoảng 2h15. Giá một vé xe là 13.100 won.

Đến Jinbu Intercity, du khách đón tiếp chuyến buýt tới núi Odaesan, dừng tại tại chùa Woljeonga hoặc Sangwonsa. Xe đi mất 20 – 40 phút tùy vào điểm dừng, chuyến đầu tiên chạy lúc 6h30, chuyến cuối cùng là 19h40. Giá một vé là 1.900 won nếu dừng Woljeonga và 3.000 won nếu dừng Sangwonsa.

Vé vào tham quan núi Odaesan là 3.000 won một người Du lịch Hàn Quốc phải nhắc một lần nữa là bạn đừng bao giờ bỏ qua những điểm đến này để không hối hận về sau. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: