Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Những sự thật khiến khách du lịch phải bất ngờ khí đến Hàn Quốc

Lá cờ của Hàn Quốc được sử dụng từ năm 1950 đến nay có tên Taegukgi, với nền trắng và hình ở giữa thể hiện âm và dương(màu đỏ ở trên và màu xanh dương ở dưới), bốn góc có 4 quẻ bát quái vậy nó nói lên điều gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

 

nhung-su-that-khien-khach-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc

 

Có nơi cuông tín về nhóm máu, một đất nước khá mạnh về làm đẹp dù đó là nam giới. Chắc nói đến đây các bạn cũng đà liên tưởng về một điều gì đó và biết đây là ở đâu rồi đúng không ? Hàn Quốc đất nước đẹp và con người cũng luôn được làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Cùng tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn của Danco đến và tìm hiểu vùng đấy xinh này nào.

 

 

 

 

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc
 

Lá cờ của Hàn Quốc được sử dụng từ năm 1950 đến nay có tên Taegukgi, với nền trắng và hình ở giữa thể hiện âm và dương(màu đỏ ở trên và màu xanh dương ở dưới), bốn góc có 4 quẻ bát quái. Đây là sự kết hợp của đạo giáo và phật giáo.Màu trắng tượng trưng cho sự hòa bình "sự trong sạch của dân tộc". Thái cực đồ đây là đại điện cho vạn vật trong vũ trụ để giữ hai nguyên tắc âm và dương trong một sự cân bằng hoàn hảo, khía cạnh tiêu cực là màu xanh lam, khía cạnh tích cực là màu đỏ.

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc-2

Người Hàn Quốc yêu thích món kim chi và đây là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của họ. Nếu bạn nghĩ mình biết các loại kim chi thì có thể phải suy nghĩ lại, bởi có tất cả 250 loại kim chi khác nhau. 

Khi du lịch Hàn Quốc có một điều đặc biệt ở nơi đây nếu bạn không muốn ra ngoài ăn bạn chỉ cần liên hệ quán sẽ đem đồ ăn đến tận nơi và khi ăn xong bạn chỉ cần đặt bạt ra ngoài và nhân viên sẽ đến và thu lại rất hay mà tiện lợi .

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc-3

Ở Hàn Quốc, các ngày 14 hàng tháng đều là ngày lễ tình yêu. Trong đó, Kiss Day (tháng 6) và Hug Day (tháng 12) là ngày các cặp đôi trao đổi những cái ôm ấm áp. 14/1 là ngày nhật ký,đây là lúc mọi người cùng trao đổi những dòng nhật ký , những dòng tâm sự của riêng mình. Ngoài ra, vào ngày hoa hồng (tháng 5), những cặp đôi yêu nhau sẽ cùng mặc bộ đồ màu vàng và tặng cho nhau những bông hoa hồng. Ngày duy nhất dành cho dân người "cô đơn" là 14/4. Vào ngày này, họ ăn mì jajyangmyeon, với hy vọng sẽ gặp được một nửa còn lại của mình.

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc

Mặc dù với lượng dân số đông nhưng Hàn Quốc là một đất nước an toàn nhất trên thế giới vì tỷ lệ tội phạm rất thấp. Tại đây, CCTV (camera an ninh) được lắp đặt ở mọi nơi, từ nhà ga, tàu điện ngầm, siêu thị, trường học...Chính vì vậy khi đến đây bạn sẽ cảm thấy rất an toàn.

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc-5

Về con người thì những người đàn ông mang đầy net nam tính những họ lại thích làm mạnh về vẻ đẹp. Một năm, đàn ông nước này chi gần 900 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) cho mỹ phẩm. họ có thể dùng kèm nền BB cream, nhưng sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm chống lão hóa, và các loại kem mắt là những vật không thể thiếu. Thậm chí ở Hàn Quốc còn có cả những chương trình truyền hình về trang điểm dành riêng cho nam giới. Theo thống kê, 20 % đàn ông Hàn Quốc sử dụng make up thường xuyên.

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc

Như đầu bài đã nhắc đến phần nhóm máu chắc các bạn thấy lạ bởi người Hàn Quốc rất tín về nhóm máu của họ vì họ cho rằng nhóm sẽ quyết định tính cách của họ. Chỉ cần biết nhóm máu, họ có thể biết đối phương là người thế nào. Mặc du du nhập từ Nhật Bản nhưng lại ăn sâu vào xứ sở kim chi và đây là yếu tố để họ chọn bạn đời cho mình.

Nhưng-su-that-khien-khac-du-lich-phai-bat-ngo-khi-den-han-quoc

Nếu tham gia tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn của chúng tôi bạn sẽ được tìm hiểu về nét đặc trưng, và những điều vô cùng thú vị và bất ngờ ở Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình mộtchỗ nhé.

 


Tin khác cùng chuyên mục: