Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Những Quy Tắc không được bỏ trước khi đi tour du lịch Hàn Quốc

nhung-quy-tac-khong-duoc-bo-truoc-khi-di-tour-du-lich-han-quoc

 

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và nằm trong danh sách đắt đỏ nhất hiện nay. Để tránh bị “bất ngờ” khi  đi tour du lịch Hàn Quốc thì bạn phải biết những điều nhỏ sau đây :

 

nhung-quy-tac-khong-the-bo-qua-khi-di-tour-du-lich-han-quoc

 

Xem thêm : Ngập tràn sắc thu: Busan - Jeju - Nami - Everland (7 Ngày - Giá cực sốc)

 

Những ‘quy tắc’ lạ lùng cần phải biết khi bạn tham gia tour du lịch Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất kiêng kị và không thích con số 4, vì số 4 phát âm là "tử" có nghĩa là chết. Thế nên khi đến du lịch Hàn Quốc bạn sẽ không bao giờ thấy các tòa nhà có tầng 4. Có thể có nơi sẽ thay tầng 4 thành 3A.

Số 4 như một con số mang lại suôi sẻo, và tương đương với nó người Hàn Quốc không dùng mực màu đỏ. Người Hàn Quốc xem mực đỏ như sự tượng trưng của “thần chết”. Vì thế bạn hãy nhớ nhé đừng bao gờ viết tên ai bằng mực màu đỏ khi đến Hàn Quốc hoặc gặp người Hàn Quốc vì điều đó có nghĩa là bạn đang mong họ chết sớm hay nghĩ rằng họ sắp chết rồi đó

 

nhung-quy-tac-khong-the-bo-qua-khi-di-tour-du-lich-han-quoc-19

 

Hàn Quốc là nơi đắt đỏ và là thiên đường của những món ăn nhưng khách du lịch Hàn Quốc sẽ bất ngờ với món ăn và taxi siêu rẻ tại đây. Chỉ cần 5.000 won (khoảng gần 100.000 đồng tiền Việt), bạn sẽ có một đĩa gà gaiba siêu bự và vô cùng nhiều món phụ. Với thành phố Jeju, bạn chỉ cần 5 USD là có thể đi bất cứ đâu, còn nếu muốn đi quanh đảo Jeju thì chỉ cần 10 USD. Điều đó quá tuyệt vời

Khi đến các thành phố lớn của Hàn Quốc bạn sẽ không lo lắng mạng bạn có thể liên lạc , online trên internet free 24h mà không sợ tốn tiền vì Gần như tất cả những thành phố lớn, cho tới nhà hàng, siêu thị, ngay cả taxi đều có Wifi miễn phí.

Khi tới Busan, bạn sẽ thấy rất nhiều tòa nhà có thiết kế giống ý hệt nhau. Chỉ cần nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy thành phố như những mô hình lắp gương nhân bản một cam giác tuyệt vời như lạc vào trong một mê cung

 

nhung-quy-tac-khong-the-bo-qua-khi-di-tour-du-lich-han-quoc-2

 

Khi bạn tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn sẽ thấy được giao thông nơi đây người đi bộ phải tuân thủ luật giao thông. Nếu như còn đèn đỏ thì tuyệt đối sẽ không được sang đường.Cho dù có vắng tới đâu hay không có xe đi nữa thì họ vẫn sẽ chờ đến khi đèn xanh mới qua đường.

 

Xem thêm : Thời gian đẹp nhất của mùa thu Hàn Quốc - Siêu Khuyến Mãi - T11

 

Hàu hết các nhà hàng ở Hàn Quốc đều phục vụ khách món kim chi miễn phí, với vô vàn những loại kim chi khác nhau nó phù hợp với tất cả các món ăn ở Hàn Quốc. Đó là lý do bất cứ nhà hàng nào cũng có món ăn này.

Hàn Quốc là đất nước không cấm bia rượu nên khi đến đây bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp người dân ngủ ngoài đường, trên xe buýt,... bởi vì quá say và đây là điều khá bất ngờ với mọi khách du lịch

 

nhung-quy-tac-khong-the-bo-qua-khi-di-tour-du-lich-han-quoc-5

 

Nếu phương tây tin tưởng và hướng theo cung hoàng đạo, thì ở Hàn Quốc, nhóm máu sẽ quyết định tính cách của mỗi người. Hàn quốc là đất nước thứ 3 tin vào điều này sau Nhật Bản và Đài Loan. Gần như tất cả những người dân đều biết mình thuộc nhóm máu nào. Họ tin rằng tính cách của họ phụ thuộc vào nhóm máu. 

Cho du là một đất nước hiện đại những chính phú vẫn quyeets và chặn rất nhiều trình duyệt các website và có khá nhiều trang sai phạm bị chặn.

Ở Hàn Quốc người ta sẽ không nằm cạnh quạt khi đi ngủ. Người dân ở Hàn Quốc cho rằng quạt sẽ hút hết oxy trong không khí, khiến người dùng bị ngạt thở và tử vong trong khi ngủ.

Có lẽ Busan và Jeju là hai thành phố có lượng người dân vận động bầu cừ đông. Những người cầm biển, phát tờ rơi, những xe gắn loa phát thông điệp tranh cử đầy khắp các con phố. Các ứng cử viên còn trò chuyện bằng tiếng anh và họ có thể vận động vầu cử ở khắp mọi nơi.

 

nhung-quy-tac-khong-the-bo-qua-khi-di-tour-du-lich-han-quoc-10

 

Hiện tại thẩm mỹ sapa đang là một su hướng mới nhưng có rấy nhiều  người không dám công khai là mình đã thâm mỹ . Nhưng tại Hàn Quốc, việc bạn “động chạm dao kéo” là chuyện hoàn toàn bình thường. Hàn Quốc vì đa số người Hàn Quốc được coi là người đẹp giao kéo 

Đó là những " quy tắc " mà bạn cần biết khi đến Hàn Quốc. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trước khi bắt đầu chuyến đi. Chúc các bạn có tour  du lịch Hàn Quốc vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: