Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Văn hóa và lịch sử Hàn Quốc


Những nơi đáng sợ nhất du lịch Hàn Quốc

Đặt chân tới khu phi quân sự DMZ và những nơi dưới đây nhiều du khách cho biết họ có chút e sợ khi phải nộp hộ chiếu, ăn mặc nghiêm túc, chỉ được chụp ảnh tại những khu vực được phép ở du lịch Hàn Quốc

nhung-noi-dang-so-nhat-du-lich-han-quoc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á được người hâm mộ đánh giá cao về các đề tài phim ma cũng như phim kinh dị. Do đó, khi tới xứ sở kim chi để tham quan, nhiều du khách đã tự tạo cho mình một tour khám phá những nơi đáng sợ nhất ở đây như một trải nghiệm đáng nhớ nhất ở du lịch Hàn Quốc

Đứng đầu danh sách là khu phi quân sự DMZ

Nhiều người cho biết khi tới khu vực DMZ giữa nam bắc Triều Tiên (thuộc tỉnh Gyeonggi), họ có cảm giác như đang đặt chân vào cùng có chiến tranh vậy. Trên thực tế, vào năm 1953, hai miền nam bắc Triều Tiên ký hiệp định ngừng bắn, nhưng không ký hiệp ước hòa bình, do đó hai nước vẫn đang trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Tuy nhiên nơi đây vẫn mang nặng âm khí.

 

du-lich-trung-quoc-noi-lanh-leo-nhat


Tại đây, du khách sẽ được nghe kể về những nỗi niềm đất nước bị chia cắt, được tận mắt chứng kiến những hàng rào thép gai lạnh lẽo đến ghê người. Đặc biệt bạn sẽ luôn được các quân nhân để ý nhằm đảm bảo không có hành động nào không đúng nội quy của bất kỳ một du khách nào tới với du lịch Trung Quốc

Tại khu An ninh chung (JSA) nằm trong làng Bàn Môn Điếm, du khách sẽ được nhìn thấy các binh sĩ du lịch Hàn Quốc và Triều Tiên đứng đối mặt. 

Thứ 2 là bệnh viện tâm thần Gonjiam

Nếu bạn thuộc típ người thích tìm kiếm những điều kỳ lạ hay rùng rợn ở du lịch Hàn Quốc, thành phố nhỏ Gwangju thuộc tỉnh Gyeonggi là một gợi ý hấp dẫn cho chuyến hành trình của mình. Tại đây có một bệnh viện tâm thần bỏ hoang tên là Gonjiam.

nhung-noi-dang-so-nhat


Du khách khi tới đây cho biết bầu không khí của bệnh viện rất phù hợp cho bối cảnh của một bộ phim ma rùng rợn, với các đường ống cũ nát, cửa sổ vỡ toang, những hành lang tối tăm và dài hun hút... rất kinh sợ.
Dù đã bị đóng cửa cách đây 15 năm, đến nay mọi người vẫn truyền tai nhau về những điều bí ẩn xảy ra ở bệnh viện này. Có nhiều bệnh nhân đã chết ở đây, và một trong số đó hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Có những cái chết thực sự bí ẩn và đến ngày nay, vẫn chưa ai có thể khám phá ra một cách rõ ràng những cái chết đó.

Vườn Eulbom

Vườn Eulbom từng là một nhà hàng đông khách ở du lịch Hàn Quốc nhưng ngày nay đã bị bỏ hoang. Những người từng làm việc ở đây cho biết ngôi nhà bị ma ám và hàng đêm, họ vẫn nghe thấy tiếng lách cách làm đồ ăn trong nhà bếp nghe rất ghê sợ.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: