Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Những lưu ý quan trọng cần chuẩn bị trước khi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc đến với đất nước xinh đẹp đầy tiền nghi phát triển nhưng bạn vẫn không được lơ là về những vật dụng giấy tờ mà mình cần chuẩn bị trước khi lên đươc. Những chú ý dưới đây sẽ nhắc nhở bạn cùng mình theo dõi nhé.

 

nhung-luu-y-quan-trong-can-chuan-bi-truoc-khi-du-lich-han-quoc

 

Muốn đi Du lịch Hàn Quốc hiện nay không còn là vấn đề khó khăn với ở Việt Nam, tuy nhiên để bạn có một chuyến đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ an toàn thì cần phải chuẩn lưu ý những điều sau. Dưới đây là 4 lưu ý mà bạn cần chú ý để chuyến du lịch của bạn được thành công

4  hướng dẫn bổ ích khi chuẩn bị hành trang khi đi du lịch Hàn Quốc 

1.Thứ nhất cần phải quan tâm đến đầy đủ giấy tờ visa và các giấy tờ tùy thân khác.

Việt Nam là đất nước cần bắt buộc phải có visa khi du lịch hay làm việc  thì mới được nhập cảnh ở Hàn Quốc. Do đó bạn cần phải chú ý và làm visa trước khi lên kế hoạch du lịch Hàn Quốc 1-2 tháng để có thể có thời gian kịp thời.

 

visa-du-lich-han-quoc

 

Những kinh nghiệm mà bạn phải nắm rõ trước khi đi du lịch Hàn Quốc :

Hiện nay, để kích cầu du lịch nên chính phủ Hàn Quốc đã ra thông báo miễn phí chi phí làm visa (thị thực) cho một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Thông thường thì chi phí mà bạn phải bỏ  ra 15 USD để làm visa đi du lịch Hàn Quốc, nhưng từ ngày 6/7 đến 30/9 bạn sẽ không mất khoản chi phí nào cả . Do đó bạn hãy làm visa càng sơm càng tốt. Để biết thêm thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Danco Travel để được tư vấn 

2. Kinh nghiệm sử dụng các ngôn ngữ khi đi du lịch 

Đa số người Hàn Quốc họ không sử dụng tiếng anh nên vì thế bạn nên học một vài câu tiếng Hàn giao tiếp cơ bản để có thể phục vụ cho việc giao tiếp mua bán, hỏi đường dễ dàng hơn

 

 

-hoi-duong-han-quoc

 

Một số câu nói cơ bản cần biết :

Nhà vệ sinh – Hwajangshil.
Nước – Mool (phát âm giống với tiếng bò kêu, moo-ing).
Cảm ơn – Kamsahamnida.
Xin lỗi – Mianhamnida.
Xin chào – Annyeong-haseyo.
Đắt – Bisayo.
Phải – Oo Reun Jjok.
Trái – Oen Jjok.

3. Một số chú ý về tiền tệ khi du lịch Hàn Quốc tự túc

Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc được tính bằng “Won”. Bao gồm những tờ giấy bạc 1000 won, 5000 won, 10.000 won, và những đồng tiền xu 10, 50, 100 và 500 won.

 

tien-do-han-quoc

 

Hầu hết các ngân hàng ở Hàn Quốc được mở của từ 9h30 tới 16h30, từ thứ hai tới thứ sáu. ATM thì hoạt động 24h/24h. Và các khách sạn ở đây đều chấp nhận các đơn vị tiền tệ khác với lượng lớn. Tuy nhiên, kinh nghiệm quan trọng để du lịch Hàn Quốc thuận lợi và an toàn khuyên bạn nên đổi tiền mặt để sử dụng dễ dàng hơn vào cả những việc khác.

4. Lưu ý quan trọng phải nhớ khi chuẩn bị hành lý du lịch Hàn Quốc tiết kiệm, tự túc

Một số khách sạn Hàn Quốc, nhà nghỉ, homestay giá rẻ ở Hàn Quốc sẽ không phục vụ các vật dụng cá nhân như: kem và bàn chải đánh răng, khăn, lược, dầu gội, sữa tắm,…thậm chí là tính tiền sử dụng những vật dụng này. Do đó để đảm bảo cho việc sinh hoạt của bạn cũng như thói quen sử dụng bạn nên chuẩn bị sẵn ở trước khi đi.

Hàn Quốc là nước ôn đới, nên đồ ăn của họ rất cay và nóng. Nếu bạn không ăn được đồ ăn của họ thì một là hãy đến một số nhà hàng Hàn Quốc ở Việt Nam để tập ăn chúng và hai là bạn nên mang theo một số đồ ăn khô như: lương khô, mỳ gói, ruốc,…để đề phòng nhé.

Về quần áo bạn nên quan sát mà chuẩn bị cho phù hợp với mùa mà bạn muốn đi, giầy dép nên mua loại thỏa mái để thuận tiện chó việc đi lại dễ dàng không bị đau chân. À còn một điều nữa cần nhắc các bạn đó là nhơ mua thuôc đau bụng cảm cúm,... để phòng lúc ôm đột ngột nhé. 

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm để chuyến đi được vui vẻ và thỏa mái và đảm bảo nhất. Chúc các bạn có chuyến du lịch Hàn Quốc thành công !

 


Tin khác cùng chuyên mục: