Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Những bảo tào thút hút hàng triệu khách du lịch tại Hàn Quốc

Nhắc tới du lịch Hàn Quốc hẳn du khách sẽ tò mò là không biết bên trong có gì: Bảo tàng bánh gạo, bỏa tàng lợn, bảo tàng Kim Chi và bảo tàng 3D

 

nhung-bao-tao-thut-hut-hang-trieu-khach-du-lich-tai-han-quoc

 

Nhắc tới du lịch Hàn Quốc hẳn du khách sẽ tò mò là không biết bên trong có gì: Bảo tàng bánh gạo, bỏa tàng lợn, bảo tàng Kim Chi và bảo tàng 3D. Với nét đặc trừng riêng tạo nên điểm nhấn thu hút khách du lịch.

 

 

Bảo tàng Lợn

 

Bảo tàng chủ đề lợn được mở ở thành phố Incheon.Bên trong được trưng bày nhiều hình ảnh mang nghệ thuật sau sắc, búp bê có hình lợn với các chi tiết cách điệu đáng yêu.

 

bao-tang-con-lon

Những bảo tào thút hút hàng triệu khách du lịch tại Hàn Quốc

 

Điều thú vị hơn nữa ở đây là khách du lịch được xem lợn biểu diễn. Ngoài ra, du khách có thể học làm xúc xích ngay trong bảo tàng. Giờ mở cửa từ 9h đến 18h hàng ngày, trừ thứ 2. Vé vào cho một người là 2.000 won, vé xem lợn biểu diễn là 6.000 won, vé xem biểu diễn kèm chương trình học làm xúc xích là 19.000 won.

 

Bảo tàng bánh gạo

 

Nếu yêu thích các món ăn đường phố của Hàn Quốc, chắc hẳn có lần bạn gặp món bánh gạo tteokbokki. Đây là món ăn bán cho các cô bé học sinh hay những người dân trung tuổi.Tuy rất đơn giản nhưng bánh gạo lại là món ăn yêu thích của người hàn quốc, nhất vào dịp năm mới, sinh nhật và vụ mùa.

Chính vì vậy bảo tảng tôn vinh bánh gạo được xây dựng ở  Seoul. Nơi đây phòng trưng bày lịch sử lâu dài của món ăn, bếp cùng những cách nấu cổ xưa. Nếu không thích tham quan đơn thuần, du khách có thể đặt vé học nấu bánh gạo và các món truyền thống khác của Hàn Quốc (vé có giá khoảng 50.000 - 70.000 won).

Bảo tàng bánh gạo mở cửa từ 10h đến 17h hàng ngày, chủ nhật mở từ 12h đến 17h. Mỗi vé vào cửa là 3.000 won.

 

Bảo tàng 3D

 

Bảo tàng nghệ thuật này nằm ở thủ đô Seoul, cho phép du khách vào tham quan và chụp ảnh với các tác phẩm. Những hình ảnh bên trong bảo tàng tạo cảm giác rất thật. Khi đến đây khách du lịch chỉ cần nhìn và ngắm đã cảm nhận được quá nhiều điều thú vì toát ra từ những bức tranh.

 

bao-tang-3d-han-quoc

 

Dù dùng điện thoại hay máy ảnh chuyên nghiệp, bạn đều có thể tự tạo được cho mình những tấm hình vui nhộn, đáng nhớ. Chuyến đi vui vẻ hơn khi du khách cùng chụp ảnh với gia đình và bạn bè. Bảo tàng có các hướng dẫn về vị trí chụp ảnh thích hợp. Giờ mở cửa từ 9h đến 21h, giá vé cho một người lớn là 15.000 won, trẻ em dưới 18 tuổi là 12.000 won (1.000 won tương đương 19.000 đồng).

 

Bảo tàng kimchi

 

Nhắc đến hàn quốc thì không thể thiếu được món kimchi đi cùng đây là món ăn được coi như quốc hồn quốc túy của đất nước này. Kimchi có mặt trong hầu hết món ăn Hàn Quốc. Một bữa cơm ở đây không có kimchi thì chưa được xem là hoàn thiện. Chiếm một vai trò lớn trong ẩm thực của  Hàn Quốc đã mở riêng một bảo tàng kimchi ở thủ đô Seoul.

Khi đến đây quý khách kimchi miễn phí. Bảo tàng mở cửa từ 10h đến 18h. Vé tham quan cho một người lớn là 3.000 won, từ 8 -19 tuổi mua vé 2.000 won và trẻ em 7 tuổi trở xuống giá vé 1.000 won.

 Mỗi bảo tàng mang một nét riêng, ấn tượng, độc đáo, chắc chắn du lịch Hàn quốc sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn với quý khách đang có ý định du lịch ngoài nước.

 


Tin khác cùng chuyên mục: