Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Ngắm hoa anh đào đẹp nhất du lịch Hàn Quốc

Đâu chỉ có Nhật Bản nổi tiếng với hoa anh đào, Du lịch Hàn Quốc cũng chả kém cạnh gì. Đến Hàn Quốc vào mùa xuân bạn sẽ được tha hồ ngắm hoa anh đào ở khắp các ngõ ngách ở Seoul tuyệt đẹp

ngam-hoa-anh-dao-dep-nhat-du-lich-han-quoc

Dự báo thời điểm hoa nở

Theo dự báo, hoa anh đào sẽ nở vào khoảng đầu tháng 4 hàng năm và thời gian nở rộ khoảng từ 9-11/4/2017, thời gian hoa nở ở Hàn Quốc sẽ ngắn hơn và có thể kéo dài trong vòng 2 tuần.

Công viên Yeouido

Công viên Yeouido là một trong những địa điểm ngắm hoa nổi tiếng nhất ở thành phố Seoul. Nơi đây nổi tiếng với lễ hội hoa xuân Yeouido cũng như con đường hoa anh đào nở rộ vào khoảng tháng 4 hàng năm. Hiện có hơn 1.600 cây anh đào nằm rải rác trong công viên sẽ khoe sắc vào hằng năm. Đến đây vào mùa lễ hội, bạn có thể thong thả dạo bộ chiêm ngưỡng màu hồng tuyệt đẹp của hoa anh đào, tham vào các hoạt động nghệ thuật đường phố và được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn là những hoạt động hấp dẫn mà du khách không thể bỏ lỡ.

 

Cung điện Gyeongbokgung

Gyeongbokgung còn gọi Cung Cảnh Phúc là một hoàng cung nằm ở phía Bắc Seoul. Cung được xây dựng dưới thời vua Thái Tổ Ji Seong và là cung có quy mô hoành tráng nhất trong năm cung điện của Hàn Quốc. Vào mùa xuân đến đây, du khách không chỉ chiêm ngưỡng kiến trúc lộng lẫy của cung điện, cũng như được ngắm những đóa hoa anh đào nở rộ khắp nơi. Chưa kể, cung điện thường có các chương trình biểu diễn âm nhạc truyền thống sẽ được tổ chức gần như mỗi đêm hấp dẫn du khách thăm du lịch Hàn Quốc

 

Cung điện Changgyeonggung

Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1997, Changdeokgung là một trong những cung điện cổ kính nhất ở Seoul. Nơi đây có kiến trúc tinh tế hòa quyện với thiên nhiên xung quanh và được ca ngợi như một tác phẩm tiêu biểu cho kiến trúc Đông Á. Trong thời kì Nhật chiếm đóng, họ đề cao sự hài hòa với thiên nhiên, cho trồng khá nhiều cây cối trong đó có hoa anh đào. Do vậy ngày nay đây là một trong những cung điện lý tưởng để bạn thưởng ngoạn hoa ở Seoul.

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: