Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ẩm thực du lịch Hàn Quốc


Mỳ Lạnh Miến trộn hai món ăn chiếm lòng khách du lịch Hàn Quốc

Lại thêm hai món ăn truyền thống quen thuộc nữa được nhắc tới tại Hàn Quốc đó là món miến Japchae – Miến trộn Hàn Quốc,Naengmyeon – Mỳ lạnh. Hãy cùng tìm hiểu những bí ẩn sâu bên trong của hai món ăn này nào

 

my-la-nh-mie-n-tro-n-hai-mo-n-an-chie-m-lo-ng-kha-ch-du-li-ch-ha-n-quo-c

 

Nhắc đến Hàn Quốc các bạn đang liên tưởng đến rất nhiều các món ăn động đáo . Như bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách du lịch thập phương về Hai món cơm vô cùng hấp dẫn của Hàn Quốc thì bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu thêm về 2 món ăn nữa cũng độc đáo không thua kém gì đó là miến trộn Hàn Quốc và Mỳ Lạnh Hàn Quốc đây là 2 món ăn cũng nằm trong top được yêu thích nhất của người bản xứa cũng như những du khách du lịch Hàn Quốc của chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai món ăn này nhé.

Japchae – Miến trộn Hàn Quốc

Nguyên liệu chính được làm từ miến và rau được bố trí theo mùa (thường là cà rốt thái lát mỏng, hành tây, rau bina, và nấm) và thịt (thường làm bằng thịt bò). Người Hàn dùng dầu mè (dầu vừng) để xào. Gia vị chính của món ăn này là xì dầu và ớt. Bạn có thể thưởng thức món ăn này nóng hoặc nguội tùy theo sở thích

 

mon-my-ngon-doc-dao-han-quoc

 

Naengmyeon – Mỳ lạnh

Món mỳ này được dùng bằng bát lớn, có mùi nồng, vị thanh thanh ngọt mát như làm tan biên đi cái oi bức của mùa hè. Tuy nhiên không phải như thế mà món mì này bị từ trối vào mùa lạnh,Bạn vẫn có thể thay nước dụng thịt bằng nước kim chi và để món mì ngon hơn bạn nên cân bằng giữa nước kim chi với nước dùng phù hợp hơn vào mua lạnh. 

 

mon-my-ngon-doc-dao-han-quoc-1

 

Rất đơn giản để thưởng thức những món ăn ngon này. Hãy cùng nghỉ ngơi và thư dãn với những chuyến du lịch vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của bạn. Đăng kí ngay tour hàn quốc ghép đoàn để nhận được giá ưu đãi nhất của chúng tôi ngay hôm nay. Chúc các bạn có chuyến du lịch Hàn Quốc vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: