Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Mùa hoa rực rỡ ở du lịch Hàn Quốc

Mùa xuân ở du lịch Hàn Quốc là lúc nhiều công viên được bao phủ bởi sắc hoa anh đào, những đồi chè bát ngát xanh tại Boseong hay cánh đồng cải vàng bạt ngàn trên đảo Jeju là những điểm đến hấp dẫn cho du khách.

mua-hoa-ruc-ro-o-du-lich-han-quoc


Vẻ đẹp rực rỡ của 'dãy Alps' là điểm đến hấp dẫn cho du khách du lịch Hàn Quốc
Những mùa hoa rực rỡ trên khắp đất nước Hàn Quốc  

Lễ hội hoa quốc tế Gwangyang ra đời vào năm 1997 và trở thành lễ hội hoa mùa xuân thường niên nổi tiếng khắp đất nước du lịch Hàn Quốc. Trong thời gian diễn ra sự kiện (18 - 27/3), khu làng Seomjin khoác lên mình khung cảnh ấn tượng bởi những cây hoa mận, mai nở trắng, trải dài từ những sườn núi Baegunsan tới gần ngôi làng ở nơi đây.
Địa điểm: 55, Jimak 1-gil, Daep-myeon, Gwangyang-si, Jeollanam du lịch Hàn Quốc
 
Những mùa hoa rực rỡ trên khắp du lịch Hàn Quốc  

mua-hoa-ruc-ro-o-du-lich-han-quoc

 


Từ cuối tháng 3 cho đến đầu tháng 4, phía nam đảo Jeju được trải một thảm hoa cải canola vàng khi mùa xuân tới ở nơi đây. Thành phố Seowipo đăng cai lễ hội hoa cải vàng hàng năm tại công viên điêu khắc Jeju ở du lịch Hàn Quốc. Những khu vực như núi Sanbangsan, Seopjikoji và Seongsan Ilchulbong cũng trồng nhiều loài hoa tuyệt đẹp này. Con đường dẫn tới trung tâm hàng không Jeongseok tại Gasi-ri, Pyoseok-myeon với rực rỡ sắc hoa nằm trong 100 con đường đẹp nhất du lịch Hàn Quốc.
Địa điểm: 1836 Iljuseo-ro, Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju ở du lịch Hàn Quốc.
 

Đường hoa anh đào ở Yeouido Yunjung-ro

mua-hoa-ruc-ro-o-du-lich-han-quoc-1

 


Được trồng dọc theo bờ sông Hangang đằng sau tòa nhà Quốc hội, con đường với hơn 1.600 cây hoa anh đào là điểm đến yêu thích cho người dân Seoul cũng như du khách du lịch Hàn Quốc. Đây cũng là địa điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào ở du lịch Hàn Quốc khi những bông hoa bừng nở vào dịp đầu tháng 4. Lễ hội có nhiều các hoạt động bên lề như cuộc thi hát, diễu hành, biểu diễn nghệ thuật đường phố. 
Địa điểm: Guhoe-daero, Yeongdeungpo-gu, Seoul thuộc du lịch Hàn Quốc.
 


Lễ hội hoa tulip Shinan

 

mua-hoa-ruc-ro-o-du-lich-han-quoc-3


Huyện Sinan bao gồm hơn 1.000 hòn đảo ngoài khơi phía tây nam của du lịch Hàn Quốc là nơi có điều kiện thiên nhiên lý tưởng để trồng hoa tulip tuyệt đẹp. Trong số các hòn đảo tại đây, Imja là nơi có diện tích trồng hoa tulip lớn nhất ở du lịch Hàn Quốc. Vào tháng 4 hàng năm, đảo Imja trở nên rực rỡ với hơn 5 triệu bông hoa đua sắc, thuộc 43 giống tulip khác nhau lung linh tuyệt đẹp. Các hoạt động cho du khách như trồng hoa, tản bộ, cưỡi ngựa và đi xe đạp là những hoạt động thú vị.
Địa điểm: Imja-myeon, Sinan-gun, Jeollanam.
 

Lễ hội trà xanh Boseong

mua-hoa-ruc-ro-o-du-lich-han-quoc-4

 


Những đồi chè xanh nổi tiếng ở Boseong được trồng từ năm 1939. Lễ hội chè Boseong diễn ra vào tháng 5 tại Daehan Dawon, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động như hái chè, xay chè và hoàn thiện sản phẩm là một khâu liên hoàn.
Địa điểm: 775, Nokcha-ro, Boseong-gun, Jeollanam.
 
 
Lễ hội hoa đỗ quyên công viên Hwangmaesan ở du lịch Hàn Quốc

 

mua-hoa-ruc-ro-o-du-lich-han-quoc-5


Vào tháng 5, công viên Hwangmaesan lại rực rỡ sắc tím của hoa đỗ quyên rừng. Lễ hội được khởi xướng bởi dân địa phương nhằm bảo tồn những cánh đồng hoa đỗ quyên trong vùng này. Năm 2012, ngọn núi trong công viên Hwangmaesan được ghi tên vào danh sách 50 địa điểm đẹp nhất tại du lịch Hàn Quốc và cũng là bối cảnh cho nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng ở xứ sở này.
Địa điểm: Hwangmaesan-ro, Gahoe-myeon, Hapcheon-gun, Gyeongsangnam.

 


Tin khác cùng chuyên mục: