Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ẩm thực du lịch Hàn Quốc


Món nướng Hàn Quốc món ăn được khách du lịch bình trọn hàng đầu

Khi đến du lịch Hàn Quốc bạn có nghĩ rằng mình sẽ tìm đến ngay những quán đồ nướng với nhiều món nướng hấp dẫn như Việt Nam không ?

 

mo-n-nuo-ng-ha-n-quo-c-mo-n-an-duo-c-kha-ch-du-li-ch-bi-nh-tro-n-ha-ng-da-u

 

Ở Việt Nam những quán đồ nướng có rất nhiều từ các nhà hàng cho đến những quán ăn vỉa hè vào những buổi tối không chỉ những người Việt Nam mà có cả những khác du lịch đến đây và thưởng thức những món nướng độc đáo thơm ngon. Vậy nếu bạn đi du lịch các nước khác như du lịch Hàn Quốc thì bạn sẽ lựa chọn món nướng như nào ?

Hàn Quốc có rất nhiều món nướng ngon nhưng tôi sẽ đề cập tới hai món nướng mà được nhiều người nhắc đến mỗi khi du lịch về đó là món ăn nào nhỉ.

Galbi – sườn nướng

Galbi là cái tên gọi chung của món sườn nướng trong ẩm thực của người Hàn Quốc. Galbi thường là thịt sườn bò hoặc lơn tẩm với xì dầu(kanch’ang) rồi nướng. Khi dùng sườn bò, nó còn được gọi là “sokalbi” hoặc Còn nếu dùng sườn lợn hoặc sườn gà thì nó có ten gọi “twaechi galbi” hoặc “t’ak galbi”. Tuy nhiên,vì sường bò được dùng nhiều , nên nhiều khi chỉ Galbi không thôi cũng hàm ý món sườn bò nướng.

 

suon-nuong-han-quoc

 

Bulgogi – thịt bò nướng

Bulgogi được ướp với nước trong(xì dầu) và đường, chính yêu tố đó làm món ăn trở nên thơm và mềm hơn – một hương vị mà ai cũng có thể cảm nhận được. không chỉ phần người dân Hàn Quốc mà đá số khách du lịch Hàn Quốc đều thích món Bulgogi. Nó có vị ngọt và có nhiều nước và chỉ cần một thời gian ngắn cũng có thể chế biến được món ăn ngon này. Đó chính là lý do Bulgogi là món ăn được coi là số một của Hàn Quốc. 

 

bo-nuong-han-quoc

 

Khi thưởng thức món  Bulgogi, người thường gói nó vào rau diếp, lá vừng hay các lá khác và cách ăn này mang lại vị giác chân thực hơn và nhiều dinh dưỡng hơn là chỉ ăn Bulgogi không. Vì những lý do này, món Bulgogi mang đầy đủ chất dinh dưỡng và rất ngon miệng.

Sau khi trộn bột mì với nước , rắc hành lá hoặc hẹ lên, thêm sò, hến, tôm, ..v..v rồi rán. Seafood pajeon  đây là món ẩm thực Hàn Quốc thích hợp làm món nhậu cho các quý ông .

Vậy tại sao bạn còn trần chờ gì không đến và thưởng thức ngay nét ẩm thực của khu du lịch Hàn Quốc này. với tour Hàn Quốc ghép đoàn bạn sẽ trả tốn nhiều chi phí để có một chuyến du lịch vui vẻ. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận giá ưu đãi nhất.

 


Tin khác cùng chuyên mục: