Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tư vấn đi du lịch Hàn Quốc


Lưu ý quan trong khi đi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ngày nay rất phổ biến, tuy nhiêu để có được một chuyến du lịch an toàn thì chúng ta cần lưu ý rất nhiều, sau đây du lịch Danco Travel sẽ gợi ý cho bạn những điều hữu ích cho chuyến du lịch Hàn Quốc. Hãy nhớ để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch của mình bạn nhé!

luu-y-quan-trong-khi-di-du-lich-han-quoc

1. Phải chuẩn bị đầy đủ visa, hộ chiếu trước khi đi du lịch Hàn Quốc

Việt Nam là một trong những nước bắt buộc phải có visa (thị thực) thì mới được nhập cảnh ở Hàn Quốc. Do đó, kinh nghiệm chuẩn bị hàng trang du lịch Hàn Quốc quan trọng nhất là bạn phải làm visa du lịch trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.

Hiện nay, để kích cầu du lịch nên chính phủ Hàn Quốc đã ra thông báo miễn phí chi phí làm visa (thị thực) cho một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 15 USD để làm visa du lịch Hàn Quốc, nhưng từ ngày 6/7 đến 30/9 bạn sẽ không mất một đồng nào cả. Do đó hãy tranh thủ đi làm càng sớm càng tốt nhé.

Để biết thêm thông tin về thủ tục, hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc hãy tham khảo bài viết “Xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không?” của chúng tôi nhé.

2. Kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ khi du lịch Hàn Quốc

Đa số người Hàn Quốc không sử dụng tiếng Anh cho nên bạn cần phải chuẩn bị và học một vài câu tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và từ điển để không bị lúng túng khi mua bán, hỏi đường, và giao tiếp thông dụng khác khi đang du lịch ở đây nhé. Một số câu tiếng Hàn bạn nên nhớ:

Nhà vệ sinh – Hwajangshil.
Nước – Mool (phát âm giống với tiếng bò kêu, moo-ing).
Cảm ơn – Kamsahamnida.
Xin lỗi – Mianhamnida.
Xin chào – Annyeong-haseyo.
Đắt – Bisayo.
Phải – Oo Reun Jjok.
Trái – Oen Jjok.

3. Lưu ý quan trọng phải nhớ khi chuẩn bị hành lý du lịch Hàn Quốc tiết kiệm, tự túc

Một số khách sạn, nhà nghỉ, homestay giá rẻ ở Hàn Quốc sẽ không phục vụ những vật dụng vệ sinh cá nhân như: kem và bàn chải đánh răng, khăn, lược, dầu gội, sữa tắm,…thậm chí là tính tiền sử dụng những vật dụng này. Do đó, thêm một kinh nghiệm không thể quên khi chuẩn bị hành lý du lịch Hàn Quốc là bạn phải cho ngay những vật dụng này vào vali vủa mình.

 

Hàn Quốc là nước ôn đới, nên đồ ăn của họ rất cay và nóng. Nếu bạn không ăn được đồ ăn của họ thì một là hãy đến một số nhà hàng Hàn Quốc ở Việt Nam để tập ăn chúng và hai là bạn nên mang theo một số đồ ăn khô như: lương khô, mỳ gói, ruốc,…để đề phòng nhé.

Về quần áo, giày dép thì bạn đi du lịch Hàn Quốc mùa nào thì chuẩn bị quần áo cho phù hợp với thời tiết của mùa ấy. Giày thì nên mang giầy thể thao và sandal thấp gót để tiện cho việc di chuyển, đi bộ nhé. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc đau bụng, cảm cúm, dị ứng, kem chống nắng,…nhé.

 

 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: