Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Lịch nở hoa anh đào năm 2016 thời gian dành cho khách du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc chuẩn bị vào mùa “cháy vé” bởi hoa anh đào sắp nở rộ dọc theo đất nước này. Với các chi phí giảm làm visa thuận tiện, Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn ngắm nhìn những bông hoa anh đào bung nở khoe sắc trong tiết trời ấm áp

 

 

lich-no-hoa-anh-dao-nam-2016-tho-i-gian-da-nh-cho-kha-ch-du-li-ch-ha-n-quo-c

 

Năm nay hoa anh đào được dự đoán là sẽ nở vào tháng 3 đến tháng 5 , miền Nam sẽ nở trước, sau đó dần dần lên phía Bắc. Hãy chuẩn bị cho thời điểm này, đây là thời điểm mà khách du lịch Hàn Quốc nên đến. Hiện nay cách tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn liên tục hoạt động phục vụ khách có nhu cầu đi mọi lúc.

 

Thời điểm dự kiến hoa anh đào nở rộ ở Hàn Quốc

 

Du lịch Hàn Quốc chuẩn bị vào mùa “cháy vé” bởi hoa anh đào sắp nở rộ dọc theo đất nước này. Với các chi phí giảm làm visa thuận tiện, Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn ngắm nhìn những bông hoa anh đào bung nở khoe sắc trong tiết trời ấm áp, Ngoài hàn quốc bạn có thể tham khảo các tour du lịch Nhật Bản xứ sở của hoa anh đào.

 

ngay-hoa-nah-dao-no-han-quoc

 

Theo như thông tin trên thì hoa anh đào sẽ nở vào tháng 3 đến tháng 5, Seogwipo trên đảo Jeju sẽ là nơi đầu tiên có hoa anh đào nở (ngày 20/3), tiếp theo là các tỉnh miền Nam Hàn Quốc (24 – 31/3), khu vực miền Trung Hàn Quốc sẽ đón hoa anh đào từ 1 đến 10/4, còn các tỉnh phía Bắc như Gyeonggi-do, Gangwon-do sẽ có hoa anh đào từ sau 10/4.

Theo như thường lệ thì hoa anh đào Hàn Quốc nở đẹp nhất vào sau lịch khai hoa khoảng một tuần, do đó mà hoa anh đào ở Seoul sẽ đẹp từ ngày 13/4 trở đi.

 

Lịch nở hoa anh đào năm 2016 (dự kiến có thể sai lệch đôi chút tùy theo thời tiết):

 

– Seogwipo: 20/3

– Busan: 24/3

– Tongyeong: 25/3

– Daegu: 27/3

– Pohang: 27/3

– Gwangju: 29/3

– Yeosu: 29/3

– Jeonju: 31/3

– Daejeon: 1/4

– Gangneung: 2/4

– Cheongju: 3/4

– Seoul: 7/4

– Chungcheon: 9/4

– Incheon: 10/4

 

Hãy nhanh tay để đăng ký đặt lịch ngay các tour du lịch Hàn Quốc,tour du lịc Hàn Quốc ghép đoàn để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc dài ngày tận hưởng khung cảnh tuyệt vời nhất chưa bao giờ có tại nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: