Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Lễ hội thu hút đông đảo khách du lịch Hàn Quốc trong năm

Vào tháng 1 hàng năm trên mặt sông Hwacheon, tỉnh Gangwon là nới diễn ra các lễ hội vui không chỉ thu hút được người dân địa phương mà còn thu hút đông đảo khách du lịch Hàn Quốc đến đây.

 

le-hoi-thu-hut-dong-dao-khach-du-lich-han-quoc-trong-nam

 

 Mỗi ngày, có hàng nghìn du khách  du lịch Hàn QUốc và dân địa phương tập trung đổ về mặt sông đã đông cứng để tham gia trượt băng, đá bóng điêu khắc và câu cá cực thích

Bạn đến đây nếu có sở thích câu cá hay thích trải nghiệm câu cá thì bạn chỉ cần mua 1 cần câu cá , sau đó bạn tìm một lỗ băng đã được đục sẵn và thả dây câu xuống để nhử mồi hoặc bạn có thể trực tiếp băt bằng tay Cứ mỗi năm, Cứ mỗi năm nhiều người lại đổ về nơi đây để tham gia các lễ hội này.

 

Xem thêm : Du lịch hàn Quốc đến với Hadong đầy thơ mộng

 

Lễ hội bùn Boryeong

Với bờ biển dài nhất tại bờ Tây của Hàn Quốc, bãi biển Daecheon là nơi diễn ra lễ hội hàng năm  với nhiều chương trình vui chơi thú vị. Bùn ở đây giống như một loại khoáng chất, đặc biệt là làn da. Vào những dịp này thì du khách kéo về đây rất đông để tham dự lễ hội tắm bùn, chạy đua, khiêu vũ, đấu vật. Không phân biệt giới tinh mọi người đều đổ xô vào để tham sự ới không khi vui tươi náo nhiệt.

 

le-hoi-thu-hut-khac-du-lich-han-quoc-dulichhanquocvn.com-1

 

Lễ hội núi tuyết Taebaeksan

Từ ngày 17 đến 26/1,  tại quảng trường Danggol ở công viên Taebaeksan, tỉnh Gangwon, nơi diễn ra các sự kiện và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác về chủ đề về mùa đông để . Một loạt những chương trình lặn đầy tuyết, tắm chân với sự hỗ trợ của “bác sỹ” cá, trượt tuyết bằng xe chó kéo… sẽ được tổ chức vào dịp này. Lễ hội ngập tiếng cười với kỳ nghi đông nó sẽ rất phù hợp với những cặp uyên ương trong dịp này.

 

le-hoi-thu-hut-khac-du-lich-han-quoc-dulichhanquocvn.com-2

 

Lễ hội hoa anh đào Jeju

Thời tiết đầu năm đã khiến hoa đào nơ rội. Đây là điểm đến lý tưởng Jeju tổ chức lễ hội hoa anh đào. Khu vực trung tâm thành phố Seogwipo và khu liên hợp thể thao với những hàng hoa anh nào tại Jeju nở rộ. Cánh của hoa anh đào trên những cây đại thụ này cũng được đánh giá là to và đẹp nhất. Tuy nhiên nếu quý khách có dự định cho tour du lịch Hàn QUốc thì hãy đến vào tháng 4 lễ hội này chỉ có 2 ngày.

 

le-hoi-thu-hut-khac-du-lich-han-quoc-dulichhanquocvn.com-

 

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Lễ hội sự kiện pháo hoa được tổ chức hàng năm vào ngày 5/10. Trước khi lễ hội bắn pháo hoa diễn ra thì khách du lịch sẽ đượ tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau. Với sự tham gia của nhiều nước bắn pháo hoa chuyên nghiệp Pháp, Canada và Nhật Bản, các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật sẽ mang đến cho khách du lịch ấn tượng nhất

 

le-hoi-thu-hut-khac-du-lich-han-quoc-dulichhanquocvn.com-5

 

Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang Yungdeung

Truyền thông thả đèn lông tại Namgang ở Jinju ra đời từ khi Nhật xâm lược Hàn Quốc năm 1592. Tại lễ hội này, du khách sẽ được trải nghiệm hình ảnh thả đèn lồng, tham quan triển lãm đèn lồng thế giới, lễ hội pháo hoa trên sông.Ngoài ra sẽ còn rất nhiều đèn lồng có hình dáng khác nhau để khách du lịch Hàn QUốc tha hồ chiêm ngưỡng.

 

le-hoi-thu-hut-khac-du-lich-han-quoc-dulichhanquocvn.com-6

 

Nếu có kế hoạch du lịch Hàn QUốc bạn hãy chọn thời điểm tuyệt với này nhé, Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: