Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Làng văn hóa NamSan điểm du lịch Hàn Quốc vô cùng thú vị

lang-van-hoa-namsan-diem-du-lich-han-quoc-vo-cung-thu-vi

 

Trên thế giới ngoài đất nước Nhật Bản ra thì hiếm có đất nước nào đẹp bằng ngoài du lịch Hàn Quốc. Hàn Quốc đẹp 4 mùa mỗi mùa lại mang một hình ảnh khác biệt.Chắc các bạn đã nghe đến ngôi làng mang tên Nam San một ngôi lang với nền văn hóa vô cùng hấp dẫn.

Làng văn hóa NamSan tại du lịch Hàn Quốc

Nằm dưới ngọn núi Namsan, chỉ cần bạn bước qua cánh cửa làng Hanok, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác lạ, Mọi thứ ồn ào giường như tan biến mất thay vào đó  là một không gian yên tĩnh bên cạnh ngôi nhà truyền thống có từ thời Joseon.

lang-dan-toc-hanok-namsan

 

Namsan Hanok là một trong những ngôi làng Hanok đẹp, nổi tiếng nhất Hàn Quốc và là khu vực sinh sống của giới thượng lưu vào triều đại Joseon. Nằm lọt thỏm giữa các cao ốc, xung quanh là những dòng xe ngược xuôi qua lại, làng Namsan Hanok khiến du khách có cảm giác như vừa bước sang một thế giới mới


Nhà Hanok nổi tiếng vì quanh khu làng có các con suối, hàng cây xanh trong khu vườn truyền thống của người Hàn xưa. Để vào làng thì du khách bắt buộc phải đi qua cổng chính.

Điểm thú vị khi đến đây là bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, đặc sắc dành cho du khách. Mỗi ngôi nhà có một hoạt động trải nghiệm tùy phong cách cổ xưa của nó: Tự làm những bộ Hanbok bằng giấy Hanji – loại giấy truyền thống của Hàn Quốc; tham gia buổi trà đạo phong cách truyền thống Hàn Quốc; học chơi nhạc cụ truyền thống; viết thư pháp; làm mặt nạ, sáo, diều, quạt… Chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để đến du lịch hàn quốc một lần nhé

 


Tin khác cùng chuyên mục: