Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Hàn Quốc


Kinh nghiệm thuê phòng khách sạn khi du lịch Hàn Quốc

Giá đặt phòng khách sạn khi du lịch Hàn Quốc vô cung cao tại các điểm như : Seoul, Busan,.. Phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, thông thường 2 người/phòng, trường hợp lẻ khách sẽ ghép phòng 3 giường

 

 

kinh-nghiem-thue-phong-khach-san-khi-du-lich-han-quoc

 

Giá đặt phòng khách sạn khi du lịch Hàn Quốc vô cung cao tại các điểm như : Seoul, Busan,.. Phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, thông thường 2 người/phòng, trường hợp lẻ khách sẽ ghép phòng 3 giường.  và giờ nhận phòng thương rơi vào khung giờ từ 13h00 – 14h00 và giờ trả phòng là 11h00.

 

 

Nếu bạn đã quen với du lịch bụi hay đã từng tham gia các tour du lịch , thì khi du lịch Hàn Quốc bạn chấp nhận ở với người lạ thì bạn có thể thuê phòng trong các backpacker để tiết kiệm chi phí. Có nhiều backpacker có phòng riêng + phòng tắm trong phòng / hoặc phòng tắm share. Nếu bạn có ý định đi Hàn Quốc thì nên tham khảo giá phòng hoặc nhờ nhân viên bên chúng tôi để đặt phòng khách sạn sớm nhận chi phí rẻ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

 

khach-san-han-quoc

Kinh nghiệm thuê phòng khách sạn khi du lịch Hàn Quốc


Khi nhận phòng bạn nên chú ý kiểm tra lại đồ đạcnếu thấy hỏng hoặc thiếu phải báo ngay cho lễ tân biết ngay để sử lý, Nếu không khi trả phòng se bị bồi thường đó. Hỏi kỹ về cách xem Ti Vi bởi bạn sẽ phải trả tiền nếu xem những kênh có tính phí...

 

Nếu bạn muốn giặt quần áo bẩn thì chỉ việc bỏ vào xọt các nhân viên khách sạn sẽ đem đi giặt và sẽ đem đến tận phòng và khách sẽ phải trả tiền.

 

Để đặt phòng được giá tốt các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty tổ chức tour du lịch Hàn Quốc Danco Travel . Trong quá trình đi du lịch để tiết kiệm bạn có thể tới phòng tắm hơi, gửi đồ rồi ngủ qua đêm ở đó vừa tiết kiệm, vừa được trải nghiệm cuộc sống thường ngày của dân xứ Kim Chi. Bạn có thể tham khảo các khách sạn tại Seoul dưới đây:

 


Nhà nghỉ Banana Backpackers. Địa chỉ: 30-1, Ikssun-dong, Jongno-gu, Seoul. Điện thoại: + 82-2-3672-1973. Phòng đôi không có giường, ngủ dưới sàn kiểu Hàn Quốc. Giá dao động 1.200.000 đồng/đêm/2 người.


Khách sạn Little France ở đảo Jeju. Địa chỉ: 486-1, Seogwidong,Seogwipo-si, Seogwipo, Jeju-do, South Korea.Điện thoai: +82-64-732-4552. Giá tham khảo tất cả các loại phòng 3.107.960.00 đồng/3 đêm/2 người.


Khách sạn Goodstay December. Địa chỉ: 260-58, Yeon-dong, Jeju-si, Jeju International Airport/Jeju City, Jeju-do. Điện thoại: 82-64-745-7800. Giá phòng dao động trong khoảng 1.065.744.00 đồng/1 đêm/2 người.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê khách sạn mà bạn cần lưu ý. Để nhận được tour du lịch Hàn Quốc tốt nhất và phòng khách sạn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực trực tiếp với Danco Travel để được cung cấp thông tin chi tiết. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: