Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Hàn Quốc


Kinh nghiệm khi du lịch Cung điện Changdeokgung và Gyeongbokgung tại Hàn Quốc

Seoul là một thành phố rộng lớn hiện đại sen lẫn chút cổ điển mà mỗi địa điểm đều có hiện vật để chứng mình

 

kinh-nghiem-khi-du-lich-cung-dien-changdeokgung-va-gyeongbokgung-tai-han-quoc


Seoul là một thành phố rộng lớn hiện đại sen lẫn chút cổ điển mà mỗi địa điểm đều có hiện vật để chứng mình. Nhưng nếu đến du lịch Hàn Quốc bạn không đến với kiến trúc cổ điển như cung điện thì thật đáng tiếc đó

 

Dưới đây là 2 cung điện bạn nên ghé thăm nếu du lịch Hàn Quốc


1. Cung điện Changdeokgung

 

Kinh nghiệm khi du lịch  Cung điện Changdeokgung và Gyeongbokgung tại Hàn Quốc

 

Changdeokgung là cung điện nằm cạnh công viên lớn Seoul. Changdeokgung khá rộng lớn và tĩnh mịch, cách ly hẳn với vẻ ồn ào náo nhiệt vốn có của thành phố thủ đô này. Đây là nơi 13 vị vua triều đại Chosun (1392 – 1910) sinh sông và nơi đây được liệt kê vào UNESCO thế giới.
Changdeokgung cuốn hút được quý khách không chỉ ở sự cổ kính lâu đời, đồ sộ được bảo tồn nguyên vẹn và hoàn hảo nhất mà chủ yếu là vì những khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp của nó, nơi người Seoul thương xuyên đến đây để vui chơi giải trí

2. Cung điện Gyeongbokgung

Gyeongbokgung là kiến trúc tiêu biểu cho nền nghệ thuật, kiến trúc cổ điển và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên cho chiều đại Chosun và được xây dựng vào năm 1395, Gyeongbokgung là cung điện lớn và có quy mô lơn nhất hàn quốc.

 

 

Gyeongbokgung được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa con người và sự tạo hóa của thiên nhiên, trong khuôn viên có những đại sảnh và những khu vườn được chăm sóc công phu điển hình cho nghệ thuật chăm sóc, làm vườn của người dân Hàn Quốc. Và ngay nay đây là nơi thường diễn ra các cuộc diễu binhcủa ngự lâm quân để tái hiện về quá khứ huy hoàng của các triều đại vua chúa của đất nước này.

 

Xem thêm : Du lịch núi Seorak - Ngọn núi đẹp nhất hành tinh

 

Chính vì những lý do trên đây luôn là những cung điện được người Hàn Quốc yêu thích và và được nhiều khách du lịch Hàn Quốc ghé thăm. Nếu bạn đang có ý định du lịch nơi đây hãy ghé đến và cảm nhận điều tuyệt vời nhất.

 


Tin khác cùng chuyên mục: