Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Hàn Quốc hợp lý nhất

Những chia sẻ của Danco Travel sau đây sẽ giúp các bạn nhận định được rõ ràng hơn và lựa chọn tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn vào đúng thời điểm mà mình mong muốn.

 

kinh-nghie-m-lu-a-cho-n-tho-i-die-m-du-li-ch-ha-n-quo-c-ho-p-ly-nha-t

 

Hàn Quốc là điểm đến hấp dẫn đối với người Việt Nam chúng ta đặc biệt với giới trẻ hiện nay thì đây là nơi mà họ mong muốn được đến . Hàn Quốc không chỉ làm một đất nước giàu nên văn hóa mà tất cả những thứ đó từ món ăn,... đang được nhập vào Việt Nam rất nhiều. Vậy du khách du lịch Hàn Quốc ghép đoàn vào thời điểm nào là đẹp nhất.

 

Những chia sẻ của Danco Travel sau đây sẽ giúp các bạn nhận định được rõ ràng hơn và lựa chọn tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn vào đúng thời điểm mà mình mong muốn.


Du lịch Hàn Quốc vào Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) – Mùa du lịch Hàn Quốc dễ chịu nhất trong năm

 

chon-thoi-diem-du-lich-han-quoc

 

Cung như các nước khác đến mù xuân không kh nơi đây lại trở nên ấm áp và dễ chịu trời đẹp không mưa, nắng dịu nhẹ. Vào mua xuân ở Hàn Quốc diễn ra lễ hội hoa anh đào lễ hội này thu hút rất đông đảo khách du lịch Hàn Quốc đến vui chơi. Vào mua xuân thì người dân Hàn Quốc thường dẫn những người thân trong gia đình mình để cùng đi ngắm hoa anh đào,cùng nhau truyện trò, tham gia leo núi. Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan là mốt số núi có cảnh đẹp vào màu xuân tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên có nhiều khách du lịch đã đi và cho biết rằng vào thời gian tháng 4, tháng 5 là thời gian mà Hàn Quốc phải chịu những cơn bão bụi từ Trung Quốc thổi sang. Có thể khi bạn đến vào 2 tháng này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khó chịu với hiện tượng này và sẽ rất đi cuộc vui của mình.

 

Du lịch Hàn Quốc Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) – Mùa không nên đi du lịch Hàn Quốc

 

chon-thoi-diem-du-lich-han-quoc-2

 

Vào mùa hè thời điểm nắng nóng kéo dài nên tình trạng mưa cũng sẽ xảy ra nhiều, nhất là cuối tháng 7 đầu tháng 8, nhiệt độ và độ ẩm lên cao nên rất nắng và nóng nhưng bù lại khi đến vào trong dịp hè thì du khách sẽ được trải nhiệm trên nhiều bài biểm khác nhau và nhiêu trò vui chơi giải trí khác nhau

Với kinh nghiệm chia sẻ của nhiều du khách đến du lịch thì mùa hè không phải là mùa thích hợp để đi du lịch Hàn Quốc vì màu này bạn sẽ phải hứng chịu cái nóng và ẩm khó chịu. Nếu du khách đi vào mua hè thì hãy đến tham quan vui chơi tại biển  Naksan, Gyeongpo, Hwajin, Haeundae… và đảo Jeju để xua tan cái nóng mùa này.


Du lịch Hàn Quốc Mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 11) – Mùa thích hợp nhất để du lịch Hàn Quốc

 

Du lịch Hàn Quốc mùa thu thời điểm tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi đến đất nước này, bởi vì màu này có thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ và đặc biệt là có nhiều cảnh sắc đẹp và lãng mạn, du khách thoải mái vui chơi. Nếu khách du lịch là fan hâm mộ phìm hàn thì thời điểm này là điểm vô cùng thích hợp các bạn sẽ được thưởng thức nhiều cảnh đẹp từ công viên cho đến những con đường…được hủ rợp những chiếc là đỏ một khung cảnh lãng mạn mà ta luôn mong ước được đến khi ngồi trước màn hình.

Và điều đặc biệt mua thu ở đây là mùa bội thu các loại hoa quả, đồ ăn và sản vật. Vì vậy du khách nên chọn đi vào mùa này sẽ được thỏa mãn được con mắt cũng như cái bụng.

 

chon-thoi-diem-du-lich-han-quoc


Du lịch Hàn Quốc Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2) – Mùa du lịch khắc nghiệt nhưng thú vị và trải nghiệm

 

Hàn Quốc đẹp quanh năm là thế  ngay cả với mùa đông xuống âm độ. vào mùa đông này thì Hàn Quốc được mặc một chiếc ao màu trắng đây là điểm đến để tham gia trượt tuyết .

Mùa đông không phải là một lựa chọn k phù hợp với du khách khi sang đây nhưng ngược lại đối với những khách thích trượt tuyết thì đây lại là điểm tuyệt vời. Di khách sẽ được tắm ở bồn nước nóng ở nhiều nơi, hay chơi truyệt tuyết và được tham gia các lễ hội băng diễn ra như lễ hội băng Taebaeksan, lễ hội tuyết Daegwall Yeong…

 

chon-thoi-diem-du-lich-han-quoc-4

 

Nhanh tay đăng ký ngay tour du lịch ghép đoàn tại Danco Travel để tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

 


Tin khác cùng chuyên mục: