Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ẩm thực du lịch Hàn Quốc


Kim chi Hàn Quốc món ăn làm mê mẩn khách du lịch

Kim chi vốn là một món ăn truyền thống của người dân Hàn Quốc, và là món ăn không thể thiêu trong những bữa ăn chính món ăn này cùng làm bao nhiều người Việt Nam mê mệt

 

kim-chi-ha-n-quo-c-mo-n-an-la-m-me-ma-n-kha-ch-du-li-ch

 

Một món ăn nữa mà ta không thể nào bỏ qua được bởi đây chính là món ẩm thực mà được người Hàn Quốc coi trọng và không thể thiếu trong những bữa ăn hàng ngày , chắc các bạn cũng đã đoán ra đây là món gì rồi đúng không. Không chỉ là món truyền thống của đất nước kim chi Hàn Quốc mà còn là món ăn được nhiều du khác ưa thích . Có những tour Hàn Quốc ghép đoàn khách du lịch chỉ muốn mua thật nhiều về làm quà có lẽ kim chi đã làm mê hoặc ẩm thực của họ và tôi cũng không thoát khỏi cạm bẫy ấy.

Mặc dù có hàng trăm loại kim chi khác nhau nhưng kim chi gốc của người dân bản xứ Hàn Quốc vẫn là món ăn ngọn và riêng biệt nhất. hầu hết các loại kim chi đều có mùi thơm nồng và cay hấp dẫn của ớt khiến ai ăn vào cũng phải suýt xoa. Baechu Gimchi Là món kim chi tiêu biểu trong số các loại kimchi. Sau khi ướp muối, rửa sạch, trộn hành, tỏi, ớt, gừng, tẩm ướp gia vị rồi đem muối. Đây cũng được coi là sản phẩm lên men tốt nhất. 

 

kim-chi-han-quco

 

Đơn Giản là thế thôi nhưng món ăn này cũng đã làm đa số phải siêu lòng nhất là những ai thích vị cay thì đây sẽ là món ăn phù hợp bởi kim chi rất cay đó. Hãy đăng ký ngay tour ghép đoàn Hàn Quốc để đến với xứ xở kim chi  mà mói người đang mơ ước.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: