Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Khám phá Nhật Bản sang thu

Du lịch Nhật Bản khám phá mùa thu nơi mặt trời mọc cùng trải nghiệm những cảnh đẹp tới ngỡ ngàng có một không hai.

kham-pha-nhat-ban-sang-thu

Đây là một trong những sản phẩm du lịch mới mà Danco Travel giới thiệu đến du khách Việt trong mùa thu năm nay. Cung đường kim cương này kết nối 4 tỉnh đặc sắc của khu vực đảo Honshu, tạo thành hành trình như viên kim cương trên vùng du lịch Nhật Bản. Đặc trưng của hành trình này là du khách sẽ được thưởng ngoạn quan cảnh thiên nhiên rực rỡ của đất nước Nhật Bản với những khung hình tuyệt đẹp, lãng mạn vô cùng.

kham-pha-nhat-ban-sang-thu

 

Điểm dừng đầu tiên là tỉnh Ibaraki địa điểm du lịch hấp dẫn của du lịch Nhật Bản với các địa danh nổi tiếng như công viên Hitachi, vườn mơ Kairakuen. Đến Fukushima, du khách sẽ được ghé qua hồ ngũ sắc Goshikinuma, công viên 4 mùa Shikino sato. Đền Nikko và làng Edo Wonderland thuộc tỉnh Tochigi lại là những điểm đến hàng đầu giúp du khách cảm nhận được rõ nhất vẻ đẹp văn hóa, kiến trúc cổ xứ sở mặt trời mọc. Hành trình kết thúc tại Tokyo với điểm dừng chân ở núi Phú Sĩ là những địa danh du lịch Nhật Bản đẹp nhất.


Công viên Hitachi, Ibaraki vào mùa thu. 
Trước năm 2011, Fukushima là cái tên khá xa lạ với du khách Việt tham gia tour du lịch Nhật Bản, và chỉ được biết đến với sự kiện động đất, sóng thần cùng tinh thần quả cảm của người dân tại đây. Sau 5 năm xảy ra thảm họa kép, Fukushima đã có sự hồi sinh kỳ diệu khi cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn toàn được phục hồi sau thiên tai, du khách có thể yên tâm đi du lịch, ăn uống và sinh hoạt ở mảnh đất hiền hòa này.

 

“Giống như khách quốc tế tới Việt Nam mà chỉ biết tới Hà Nội, TP HCM, trong khi nhắc tới vẻ đẹp thiên nhiên là phải nói đến Sa Pa, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc hay không gian văn hóa xưa ở Huế, Hội An.. Với tiềm năng du lịch đa dạng, Nhật Bản còn rất nhiều địa danh đẹp mà du khách Việt Nam chưa biết tới. Hành trình mới sẽ giới thiệu những điểm đến đẹp, giàu giá trị văn hóa, lịch sử tới du khách Việt Nam, đưa cái nhìn toàn diện, đa chiều đến du khách Việt” trong chuyến hành trình của mình hơn, đồng thời cũng mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ hơn

 


Tin khác cùng chuyên mục: