Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Khám phá nhà lướt sóng Seoul ở du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc khám phá những điều mới mẻ và trải nghiệm những trò chơi thú vị ở nơi đây, cùng Danco Travel trải nghiệm ở nhà lướt sóng Seoul.

kham-pha-nha-luot-song-seoul-o-du-lich-han-quoc

Flow House Seoul ở du lịch Hàn Quốc là nơi bạn có thể tận hưởng những làn sóng mát lạnh suốt bốn mùa, bất kể thời tiết ngoài trời thế nào. Đến với điểm lướt sóng trong nhà duy nhất ở Hàn Quốc, bạn có thể mượn bộ ván lướt sóng (miễn phí), quần áo bơi, vì vậy bạn không cần chuẩn bị gì trước khi tới đây. Flowboarding (lượt sóng) là một môn thể thao tương đối mới, đặc biệt hấp dẫn đối với những người đam mê bộ môn lướt sóng nhưng chưa thật sự sẵn sàng đối mặt với những con sóng dữ cuồn cuộn trên đại dương mênh mông.  Người mới tập có thể dễ dàng học được cách lướt sóng dưới sự hướng dẫn chu đáo của các chuyên gia ở đây, người đã lướt sóng ở trình độ cao hơn cũng có thể luyện tập mà không phải di chuyển ra ngoài thành phố mới có thể lướt được.

kham-pha-nha-luot-song-o-du-lich-han-quoc

 

Có hai cách để chơi với các con sóng nhân tạo! Bạn có thể nằm lên ván để lướt toàn thân hoặc đứng trên ván để trải nghiệm cảm giác trượt theo sóng lớn. Người mới tập môn này thì nên thử lướt toàn thân trước. Bạn sẽ không phải sợ bị ngã xuống khi lướt ở tư thế này đâu!

kham-pha-nha-luot-song-o-du-lich-han-quoc-1

MÁCH NHỎ cho bạn Flow House Seoul là điểm trượt sóng duy nhất tại du lịch Hàn Quốc vì vậy danh sách chờ có thể khá dài đấy bạn à. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước chỗ khi tới đây. Để đặt trước và được giải đáp thắc mắc, hãy vui lòng gọi điện thoại số +82-10-6819-1115 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật) hoặc gửi e-mail đến địa chỉ widowmak@naver.com (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật) để được giải quyết, và đặt chỗ ở nơi đây.

☞ Địa chỉ duy nhất ở: 104, Gongneungcheon-ro, Ilsandong-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do
☞ Đường đi: Ga Wondang (Tuyến số 3 - Tàu điện ngầm Seoul), Cổng số 6, đi taxi khoảng 15 phút.
☞ Giờ mở cửa: 13:00-21:00 hàng ngày
※ Tháng 12 – Tháng 3 13:00-18:00 / Tháng 4 13:00-19:00
☞ Giá vé: 40.000 won một giờ (cho 1 người)
※ Giá vé sẽ dao động tùy theo gói dịch vụ và các bài học cá nhân.
☞ Website: flowhouse.com (tiếng Hàn, tiếng Anh) du khách có thể vào đấy xem và lựa chọn cho mình quyết định sáng suốt nhất.

 


Tin khác cùng chuyên mục: