Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Kẹo bọc mỳ món ăn vô cùng độc lạ với khách du lịch Hàn Quốc

Chỉ có du lịch Hàn QUốc bạn mới có cơ hội thể thưởng thức món ăn đúng gốc và tuyệt vời này. Vậy tại sao không trải nghiệm đất nước Hàn Quốc một đất nước phát triển và cùng thưởng thức những món ăn độc lạ ngon không cưỡng được này

 

keo-boc-my-mon-an-vo-cung-doc-la-voi-khach-du-lich-han-quoc

 

Bạn đã từng nghe đến món kẹo bọc mì bao giờ chưa một món ăn độc lạ của du khách du lịch Hàn Quốc - Kẹo bông – một công thức khá kì lạ nhưng lại “đốn bao tử” giới trẻ Hàn Quốc.

 

 

Không chỉ riêng giới trẻ Hàn Quốc mà những khách du lịch Hàn Quốc cũng phải phát mê mẩn món ăn này.

Món này có cái tên gọi cũng độc không kém gì đó là mì tương đen kẹo bông, gồm phần kẹo bông khổng lồ nằm bên trên đĩa mì tương đen truyền thống nóng hổi. kể từ khi ra mắt thì kẹo bọc mỳ Hàn Quốc này đã  làm điên đảo cộng đồng Instagram giới trẻ Hàn Quốc bằng những hình ảnh và clip ngắn về nó.

Đây là món ăn được đưa từ ý tưởng của một nhà hàng Trung và Hàn Quốc ở Busan, mì tương đen kẹo bông thu hút thực khách du lịch Hàn Quốc bởi sự độc lạ của nó . Những thực khách dám thử món ăn này được đánh giá là khá can đảm, bởi không ai nghĩ đến chuyện ăn kẹo với mì bao giờ. Và họ cũng không quên quay lại clip để đăng tải lên các mạng xã hội để chứng tỏ mình đã thưởng thức món ăn tuyệt vời này.

 

keo-bọc-my-han-quóc

 

Mì đen được trộn với xì dầu đen xì. Hàn Quốc dùng kèm với kim chi hoặc kimpap món ăn hàng ngày của Hàn Quốc. Mì đen được xem như biểu tượng văn hóa ẩm thực như món kim chi.khi kết hợp cùng kẹo bông bạn sẽ thấy được vị mằn mặn, cay cay, thơm đặc trưng do bạch tuộc, thịt heo, tương… mang lại, thực khách còn cảm thấy vị ngòn ngọt của kẹo bông xen lẫn đâu đó, tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo chưa từng thấy.

Chỉ có du lịch Hàn QUốc bạn mới có cơ hội thể thưởng thức món ăn đúng gốc và tuyệt vời này. Vậy tại sao không trải nghiệm đất nước Hàn Quốc một đất nước phát triển và cùng thưởng thức những món ăn độc lạ ngon không cưỡng được này .

 


Tin khác cùng chuyên mục: