Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


K-style Hub trải nghiệm ẩm thực tại du lịch Hàn Quốc

k-style-hub-trai-nghiem-am-thuc-tai-du-lich-han-quoc

 

Mô hình đầy sáng tạo hội tụ nhiều văn hóa (Trung tâm CEL) được phát triển từ năm 2015, và đóng vai trò là cầu nối để Nền kinh tế sáng tạo và Thành tựu văn hóa được tiếp xúc bởi nhiều nhân tài mới, tạo ra thành tựu mới và mô hình đẳng cấp toàn cầu. Tên của mô hình này, CEL có nghĩa là đây là người đứng đầu để thu hút các nhân tài hoặc Người dẫn đầu trong phát triển văn hóa. Một trong những dự án lớn của 5CEL là K-style Hub, cung cấp cho du khách Trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc thì nơi đây tập trung vào những món ẩm thực của Hàn Quốc.

 

K-style Hub -tai-nghiem-am-thuc-han-quoc

 

Từ “Hansik” sẽ được dùng để chỉ về Món ăn và Ẩm thực Hàn Quốc.

Khi đến du lịch Hàn Quốc không chỉ nói đến những món ăn ẩm thực. Nó còn mang một ý nghĩa triết lý hơn về văn hóa sống của người Hàn Quốc. Chỉ cần nhìn vào bữa cơm của người Hàn Quốc, cùng với rất nhiều đồ ăn kèm, cơm và canh, chúng ta cũng thấy được rằng sự kết hợp hoàn hảo để làm tăng lên sự bổ dưỡng. Đồ ăn lên men của Hàn Quốc, ví dụ như kimchi, doenjang (đậu tương lên men), và gochujang (tương ớt Hàn Quốc) đã được cả thế giới biết đến như một món ăn tuyệt vời và đây là món ăn truyền thống không thể thiếu trong bữa com của người Hàn Quốc

K-style Hub -tai-nghiem-am-thuc-han-quoc-2

 

Nơi trải nghiệm và thưởng thức Ẩm thực Hàn Quốc

Tại K-Style Hub, khi đến đây khách tham quan có thể thể trải nghiệm bằng cách thưởng thức những món ăn Hàn Quốc. Du khách hãy lên tầng 3 của trung tâm CEL, là sảnh trưng bày của Hàn Quốc. Trong sảnh là các bức tường trưng bày 24 nhánh của các mùa,và phong tục ẩm thực của từng mùa, từng vùng miền khác nhau, cùng với các loại bát đất nung. Đại sảnh còn tái hiện lại bảng nguyên liệu đồ ăn Hàn Quốc cho phép khách tham quan có thể trải nghiệm nhiều loại gia vị Hàn Quốc bằng 5 giác quan. Du khách sẽ tận mắt được ngắm nhìn hình ảnh của Jangdokdae được đặt tại các ngôi nhà ở khu du lịch Hàn Quốc.

 


Tin khác cùng chuyên mục: