Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Hoa Đỗ Quyên điểm đến du lịch Hàn Quốc đừng bao giờ bỏ lỡ

Ở Hàn quốc ngoài hoa anh đào nở vào tháng 4, khách đến du lịch Hàn Quốc còn có thể chiêm ngưỡng lễ hội hoa đỗ quyên nở tím những triền đồi ở nhiều tỉnh thành ở khắp xứ sở kim chi này

 

hoa-do-quyen-die-m-de-n-du-li-ch-ha-n-quo-c-du-ng-bao-gio-bo-lo-

 

Khi nhưng bông hoa anh đào dần tắt thay vào đấy là những là nhưng bông hoa đỗ quyên 30-40 tuổi nở tím rực ở Hàn Quốc và đây là địa điểm du lịch Hàn Quốc, check in nhưng bức ảnh vô cùng tuyệt vời.

Ở Hàn quốc ngoài hoa anh đào nở vào tháng 4, khách đến du lịch Hàn Quốc còn có thể chiêm ngưỡng lễ hội hoa đỗ quyên nở tím những triền đồi ở nhiều tỉnh thành ở khắp xứ sở kim chi này

Loài hoa đỗ quyên ở hàn quốc có điểm khách với ở  Việt Nam, bởi chúng thường mọc thành từng bụi, vào mùa nở rộ rụng hết lá, chi còn lại những bông hoa tím ngắt, tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp như tranh vẽ mà ai cũng mong muốn đem về.

Có 3 lễ hội hoa đỗ quyên chính là Lễ hội hoa đỗ quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang, ở Ganghwa, Incheon và ở Yeosu, Jeonnam. Ngoài những điểm này còn có những ngọn núi tuyệt vời như : Wonmisan ở Bucheon và làng Wonyeonjang ở thành phố Jeonju.

Hàng năm, lễ hội hoa đỗ quyên thu hút khách du lịch chẳng thua kém gì lễ hội hoa anh đào cả tuyệt vời một mau tím phủ kín mọi nơi.

 

hoa-do-quen-du-lich-han-quoc

 

Lễ hội hoa đổ quyên sẽ được tổ chức tại làng Wonyeonjang từ 29/4 đến hết ngày 1/5. Để tới đây, du khách đi từ bến xe bus tốc hành thành phố Jeonju rồi chuyển qua 3 tuyến xe bus mới đến được nơi có những ngọn đồi nhuộm tím bởi hoa đỗ quyên.Tuy khá phức tạp nhưng lại

Còn với những ai muốn ghé qua thành phố Bucheon‬, tỉnh Gyeonggi, nơi có hơn 150.000 cây hoa đỗ quyên đang phủ hồng núi Wonmi, bạn có thể đi tàu tới ga tàu điện Khu liên hợp sân vận động thành phố Bucheon trên đường tàu số 7, cửa ra số 2 đi bộ 10 phút đến sau sân sân vận động chính.

 

hoa-do-quen-khongthe-bo-qua-dulichdanangvn.com

 

Lễ hội hoa đỗ quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang, đây là một ngọn núi cao 1.108 m ở tỉnh Nam Gyeongsang nằm ở phía nam Hàn Quốc. Cứ mỗi độ cuối xuân, xung quanh các đỉnh núi xuất hiện hàng nghìn khóm đỗ quyên nở rộ tô điểm sắc màu rục rỡ cho khắp cả vùng. 

Để bảo tồn và quảng bá vẻ đẹp này, người dân nơi đây đã tổ chức Lễ hội hoa đỗ quyên Hoàng gia thường niên từ năm 1997. Trong suốt lễ hội là hàng loạt các chương trình, sự kiện truyền thống diễn ra, mọi người ở mọi độ tuổi được mời đến đây tham gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của nơi đây.

Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Ganghwa, Incheon mõi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt tới tham quan. cảm giác thật tuyệt vời khi bạn leo lên đỉnh núi với độ cao 436 m so với mặt nước biển và phóng tầm mắt nhìn suốt cả triền núi được bao phủ bởi màu đỏ xen lẫn sắc tím rực rỡ của hoa đỗ quyên đem lại cho du khách những ấn tượng khó phai nhơ mãi trong lòng.

 

hoa-do-quen-dulichhanquocvn.com

 

Lễ hội hoa đỗ quyên được tổ chức hàng năm tại Yeongchwi thuộc địa phận của núi Yeosu. Mỗi độ xuân về, các sườn núi Yeosu biến thành một màu biển màu hồng đỗ quyên đang nở rộ. Vào thời điểm này, lễ hội hoa đỗ quyên mang tên Yeongchwi Azalea Festival Yeosu lại được tổ chức trong vài ngày với nhiều cuộc thi cùng hàng nghìn lượt tham quan ccủa du khách tham gia tour du lịch Hàn Quốc

Tại Yeosu - một đỉnh núi không được xem là cao nhất của Hàn Quốc với chiều cao là 510 m nhưng đây lại điểm tuyệt nhất để ngắm hoa đỗ quyên có tuổi đời 30-40 năm. Nơi đây không có nhiều thắng cảnh nổi tiếng nhưng khi đến mùa nở rộ của hoa đỗ quyên lại là một không gian lãng mạn đẹp tuyệt vời khi đứng tại đây . Và đây sẽ là điểm du lịch Hàn Quốc nên đến và cũng là nơi lưu lại những bức ảnh của những tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn mang chúng ta sát lại gần nhau hơn . Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

 


Tin khác cùng chuyên mục: