Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Hoa Anh Đào Hàn Quốc bắt đầu từ thủa ấy

So với hoa anh đào ở Nhật Bản thì hoa đào tại Hàn Quốc vẫn con non trẻ  nhưng tuy nón trẻ nhưng lại mang đầy màu sắc khiến nhiều người phải mê trong những dịp xuân về.

 

 

hoa-anh-da-o-ha-n-quo-c-ba-t-da-u-tu-thu-a-a-y

 

 

So với hoa anh đào ở Nhật Bản thì hoa đào tại Hàn Quốc vẫn con non trẻ  nhưng tuy nón trẻ nhưng lại mang đầy màu sắc khiến nhiều người phải mê trong những dịp xuân về. Và đằng sau đó, cũng là câu chuyện về một ngành công nghiệp không khói. Du lịch Hàn Quốc bạn không thể bỏ lỡ trong cuộc đời.

Cũng như nước Nhật nhiều năm về trược, Hàn Quốc đã cật lực tập trung vào làm và phát triển sau một thời gian thì những bộ phim truyền hình - những con người nơi đây - trở nên khác biệt hoàn toàn đất nước như mặc một chiếc áo mới

 

le-hoi-hoa-anh-dao

 

Rồi từ sách từ phim, những chuyến du lịch tham quan phim trường, cảnh đẹp địa phương mà hình thành một nền công nghiệp không khói để đón du khách cũng như để người Hàn bắt đầu làm việc ít đi, nghỉ dưỡng nhiều hơn, sống cho một tương lai dài hơn biets hưởng thụ hơn

Và dần dân những thói quen du lịch theo mùa, và những hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí được đẩy mạnh : mùa đông sẽ đi trượt tuyết, mùa thu đi ngắm lá phong đỏ, mùa hè đi chơi núi, cắm trại bên suối và mùa xuân đi ngắm hoa.

Mùa xuân cũng là mùa hoa nở rực rỡ nhất ở cái xứ mà tên nghe “lạnh ngắt”: Hàn Quốc. Hoa mùa xuân Hàn Quốc thường là những loài hoa phổ biến như hoa cải dầu, hoa mơ trắng, hoa sơn thù du, hoa đỗ quyên, mộc lan… Nhưng vài năm gần đây, loài hoa được chính quyền địa phương cho trồng nhiều chính là hoa anh đào.

 

hoa-anh-dao-han-quoc

 

Trong tiếng Hàn, chữ 봄 [bom] (mùa xuân) có nguồn gốc từ chữ 보다 [boda] (nhìn thấy). Dịch là ngắm nhìn muôn hoa nở. Với một mùa đông kéo dài, mùa xuân ở Hàn Quốc là mùa những chồi non và nụ hoa cùng bung cành nở rộ tạo nên một khung cảnh hàn quốc đẹp tuyệt vời.

Du lịch Hàn Quốc Mùa xuân  bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị vô cùng thường bắt đầu vào khoảng tháng giữa tháng ba và kéo dài cho đến cuối tháng tư. Vào thời tiết này trời ấm dần len hoa anh đào bắt đầu đua nhau nở biên Hàn Quốc thành một thành phố Hoa lung linh nhất.

Những vùng mà hoa Anh Đào nở rộ nhất đó là ở Nam như đảo Jeju, tỉnh Gyeongsang… rồi lan dần tới miền Trung và nhẹ nhàng tới miền Bắc như Seoul, Gangwon.

Trong dịp Xuân về những cây Đào nở rộ với 2 màu sắc hồng chen lẫn sắc trắng, rung rinh trong nắng.

Nhưng do thời tiết cũng khắc nhiệt nên hoa đào thường nở 2 tuần rồi lại rụng chính vì thế hay tranh thủ sắp xếp để đến du lịch Hàn Quốc ngắm và lưu dữ khoảnh khác này ngay.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn để trải nghiệm, khám phá đất nước Hàn Quốc nhanh nhất.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: