Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Hai ngọn núi không thể không đến khi du lịch Hàn Quốc

Ba ngọn núi vào mùa thu đẹp nhất mà tôi đã từng nhắc đến với các bạn

 

hai-ngon-nui-khong-the-khong-den-khi-du-lich-han-quoc

 

Núi Jirisan ,OdaesaSeoraksan, đây là 3 ngọn núi được người dân cũng như khách du lịch Hàn Quốc yêu thích nhất bởi phong cảnh và không khí nơi đây vô cùng tuyệt vời.

Chỉ đứng sau núi Seoraksan, thì khu vườn quốc gia Naejangsan đã là nơi. Thời gian cao điểm là vào thu, nơi có những hàng cây phong đỏi màu lá đỏ vàng ngay bắt đầu từ bán vé vào.

 

Hai ngọn núi không thể không đến khi du lịch Hàn Quốc

 

Cách di chuyển

Bạn sẽ di chuyển từ trung tâm thành phố (chọn tuyến Honam) tới ga Jeongeup, xe buýt chạy từ 6h30 tới 22h55, thời gian di chuyển là 3h. Giá mỗi vé khoảng 14.600 – 23.600 won.

Tới Jeongeup,du khách sẽ tiếp tục đi tuyến xe số 171 và xuống bến Naejangsan. Xe hoạt động liên tục chỉ 30 phút sẽ có một chuyến, thời gian di chuyển là 30 phút và giá mỗi vé là 1.400 won.

Núi Juwangsan, quận Cheongsong, tỉnh Gyeongsangbuk-do

Vườn quốc gia Juwangsan ở đây có đỉnh đá và  tthung lũng sâu, có thác nước đẹp. nếu bạn đi bộ thì sẽ đi dọc qua con đường Sangui, chóp Kaldeunggogae, Hurimegi, thác số 1 rồi quay lại bãi đỗ. Du khách phải mất 4 giờ đồng hồ mới đi hết đường. Vào lúc chạng vạng, màn sương dày sẽ bao phủ hồ Jusanji gần núi Juwangsan, kết hợp với sự phản chiếu của mặt nước làm tăng thêm độ hấp dẫn cho du khách.và nơi đây được rất nhiều các nhiếp ảnh gia săn ảnh

 

 Juwangsan

 

Cách di chuyển

Từ ga Dong Seoul, du khách đón buýt tới Juwangsan Intercity. Giờ xe chạy từ 6h30 đến 16h40. Thời gian mỗi chuyến là 4h30 và giá một vé là 24.700 won.

Nếu có dịp đến du lịch Hàn Quốc hoặc bạn đang có dự định đến du lịch Hàn Quốc 2017 thì hãy liệt kê ngay những địa điểm này vào danh sách nhé. 

 


Tin khác cùng chuyên mục: