Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ẩm thực du lịch Hàn Quốc


Hai món cơm không thể thiếu trong Menu ẩm thực Hàn Quốc

Hai món cơm không thể không nhắc tới trong ẩm thực của Hàn Quốc Hãy cùng Danco Travel tìm hiểu về món ăn này nhé

 

hai-mo-n-com-khong-the-thie-u-trong-menu-a-m-thu-c-ha-n-quo-c

 

Trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thì những món ăn mang tính truyền thống luôn được người dân hàn quốc đặt lên hàng đầu,ngoài kim chi nổi tiếng thì 2 món cơm được người Hàn Quốc không thể không nhắc tới đó làm món gimbap, bà món bibimbap.Hai món ăn này cũng một phần góp sức đẩy mạnh nét ẩm thực của Hàn Quốc và đây cũng là món ăn được khách du lịch Hàn Quốc ưa thích.

Gimbap – Cơm cuốn lá rong biển

Món ăn này được đăn tên rất đơn giản, cơm gói trong lá rong biển. Về hình dạng, Gimbap “có vẻ” giống món Sushi  – nó cũng giống như món cơm trộn rong biển của Nhật. Nhưng để ý thêm thì sẽ thấy,  Gimbap được chế biến to hơn và bên trong có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau tạo nên nhiều màu sắc độc đáo.

Gimbap được cắt khoanh tròn như sushi nhưng lại mỏng hơn Sushi. Nếu như cùng chiều dài của một tấm rong biển, Sushi được cắt đều làm 6 khoanh, thì gimbap được cắt gấp đôi khoảng 12 hoặc hơn 12 khoanh. 

 

2-mon-com-noi-tieng-cua-han-quoc

 

Bimbimbap – Cơm trộn

Món cơm trộn với nhiều màu sắc độc đáo. Thông thường một tô cơm bibimbap phải có it nhất 7 màu trở lên: màu trắng của cơm, màu vàng của trứng, màu xanh của rau, màu nâu của thịt… Các loại rau thường là dưa chuột được thái nhỏ, cà rốt, rau bina, giá đã được thái chỉ, cũng chỉ có thêm một chút rau riếp, trứng thì được tráng qua(thường là thịt bò) được ướp gia vị sẵn .Cách pha trộn này đã tạo nên món Bimbibap hấp dẫn người thưởng thức đến lạ thường

 

2-mon-com-noi-tieng-cua-han-quoc

 

Đều có dịp đến du lịch Hàn Quốc bạn đừng nên thường thức cảnh báo là sẽ muốn ở lại luôn hàn quốc đấy. Nếu bạn đang tò mò về những gì đất nước này sở hữu hãy đăng kí ngay tour du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để tham gia các tour ghép đoàn Hàn Quốc tiết kiệm chi phí  làm quen với tất cả mọi người trên cùng chuyến đi nhé.

 


Tin khác cùng chuyên mục: