Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Ghé thăm những khu chợ náo nhiệt của Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ghé thăm những khu chơ náo nhiệt của nơi đây trao đổi mua bán những sản phẩm đẹp , dễ thương của người dân Hàn Quốc

 

ghe-tham-nhung-khu-cho-nao-nhiet-cua-han-quoc

 

Hàn Quốc có rất nhiều chợ như Việt Nam tại đây bán rất nhiều đồ chơi, đồ dung,... dễ thương và đang yêu nữa . Nên đây chính là điểm thu hút đông đảo khách du lịch Hàn Quốc đến.

 

 

Những chợ thu hút đông khách tại Hàn Quốc

 

1. Chợ trời Yongsan

Nằm ở hành lang giữa Seonun Sangga và Najin Sangga, chợ trời Yongsan chờ mở cửa vào hàng tuần bắt đầu 10h đến 19h. Khu chợ này bán rất nhiều linh kiện điện tử như chuột, bàn phím, card âm thanh hay cả máy tính với giá rẻ hơn rất nhiều lần so với thị trường. Tuy nhiều cần lưu ý chợ này đóng của vào chủ nhật.

 

cho-troi-yongsan

Ghé thăm những khu chợ náo nhiệt của  Hàn Quốc

 

2. Chợ trời ngày thứ bảy ở Seocho

Đúng như tên chợ khu chợ này chỉ có mở của vào ngày thứ 7 và từ 9h đến 15h. Đây là khu chợ trời lớn nhất Hàn Quốc tọa lạc tại Khu vực Bangbae 2-dong. Khi tới khu chợ này thì du khách thảo thích hòa mình trong những mặt hàng ở đây có đầy đủ các mặt hàng thời trang,.... cho khách lựa chọn. Một điều đặc biệt là tại khu chợ này không có bán đồ ăn nên sau khi mua sắm xong quý khách sang chợ Yangjae (đối diện chợ Seocho) hoặc Gangnam để thưởng thức các món ăn ngon của hàn quốc.

3. Chợ Philippine ở Daehangno

Mở cửa từ 12h đến 17h các ngày chủ nhật, chợ Philippine đây là nơi giao thông hầu hết là chủ yếu là người Philippine ở Daehangno. Tới đây thì các sản phẩm của nước Philippine là chủ yếu.Không chỉ mua sắm các bạn đến đây rất thích ăn các món như 1.000 won hay mua 3 quả xoài với giá 5.000 won. Chợ nằm trước trường cấp 2 và cấp 3 Dongseong ở Daehangno.

4. Chợ trời Hondae

 

cho-troi-han-quoc

 

Không giống như chợ trời bình thường bán các nhập, chợ trời Hondae lại tập trung các mặt hàng thủ công, tự làm của người Hàn Quốc. Tới đây quý khách có thể lựa chọn rất nhiều món đồ đẹp truyền thống của người dân nơi đây giá cả rất rẻ chỉ  với giá 8.000 won hay những chiếc túi xách được trang trí bởi những hình vẽ tay cầu kỳ.

Tuy nhiên chợ mở của trong khung giờ rất ngắn chỉ từ 13h đến 18h các ngày thứ bảy hàng tuần từ tháng 3 đến tháng 11 tại khu vực chợ tự do (Hongdae) trường đại học Hongik.

5. Chợ trời Gwanghwamun

Là một khu chợ nhỏ nhưng chợ trời Gwanghwanmun khá hấp dẫn khách du lịch. Nằm trên đường tới cung điện Gyeongbokgung,khu chợ này bán nhiều quần áo . Chợ mở cửa từ 11h đến 16h thứ bảy hằng tuần. Nếu có bất cứ thứ gì muốn bán, bạn cũng có thể đăng ký và trả một khoản phí 2.000 won.

Đây là những khu chợ được người Hàn Quốc tụ tập đông đảo nhất và cũng là nơi thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến thăm và mua bán nhiều. Nếu bạn có cơ hội đến đây hãy ghé qua để thưởng thức không khí nơi đây để cảm nhận được sự khác biệt với những khu chợ của đất nước mình.

 


Tin khác cùng chuyên mục: