Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Nhật Bản chôn 5000 con cá sống ở sân băng

Du lịch Nhật Bản với từ trước đến nay luôn được toàn thế giới ca ngợi bởi những công trình kiến trúc độc đáo. Tuy nhiên gần đây việc chôn 5000 con cá dưới sân băng đã tạo ra nhiều điều bất bình cho du khách trong và ngoài nước.

du-lich-nhat-ban-chon-5000-con-ca-song-o-san-bang

Ngày 12/11, công viên chủ đề về không gian Space World của Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức sự kiện Freezing Port (Cảng đông lạnh) với lời mời: "Cơ hội trượt băng trong điều kiện không tưởng, chưa từng nghe và chứng kiến", theo Tokyoreporter ở du lịch Nhật Bản cho biết


Đây được coi là cuộc triển lãm đông xuân nhằm nâng cao kiến thức cho du khách về cuộc sống dưới lòng đại dương đồng thời nâng cao nhậm thức về bảo vệ môi trường đại dương cho du khách.

Xem thêm : Jeju - hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc


Du khách có thể mua vé và thỏa sức trượt trên hàng trăm chú cá hay sò biển được chôn vùi dưới lớp băng, hoặc các bức tranh khổ lớn về những loài động vật khổng lồ của đại dương như cá voi. Tyu nhiên không khỏi những mặt trái của nó những chú cá chết chảy máu nằm lăn lóc dưới nền tuyết tạo cảm giác ghê sợ.

Trái với kỳ vọng của công viên, hàng trăm du khách khi tới đây đã thể hiện sự tức giận và phẫn nộ vì chôn 5.000 con cá sống trên sân băng để minh họa cho bài học về đại dương thật vô lý này. Hàng loạt lời chỉ trích đã được gửi tới ban quản lý của sân băng gây bức xúc. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì hành động chôn cá sống này và cáo buộc Space World "coi mạng sống như trò chơi, dù đó chỉ là mạng sống của cá" nhưng cũng đáng trân trọng lắm chứ?

du-lich-nhat-ban-chon-5000 con-ca

Trước áp lực của dư luận cũng như du khách tới đây, ban tổ chức khẳng định số cá này được mua từ thương lái và những người này biết mục đích sử dụng của công viên là chôn cá xuống dưới sân băng. Ngoài những con cá nhỏ là "hàng thật", những con cá khổng lồ là đồ giả, chỉ là các bức ảnh được gắn dưới lớp băng mà thôi chứ không như du khách nghỉ, Tuy nhiên số lượng những con cá nhỏ ở đây là khá nhiều.

 


Tin khác cùng chuyên mục: