Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc và những lưu ý khi nhận phòng khách sạn

Một số lưu ý đối với khách du lịch trước khi đi du lịch Hàn Quốc và trong lúc nhận phòng khách sạn để đảm bảo tốt nhất cho lợi ích của quý khách !

 

du-lich-han-quoc-va-nhung-luu-y-khi-nhan-phong-khach-san

 

Trong những chuyến du lịch Hàn Quốc khách sạn nghỉ ngơi luôn là điểm dừng chân đầu tiên của khách du lịch. Tuy những khách sạn đã được đặt phòng trước nhưng một số lưu ý khách du lịch vẫn cần phải quan tâm đó là 

Đối với khách du lịch Hàn Quốc Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, thông thường 2 người/phòng, còn đối với trường hợp lẻ khách sẽ ghép phòng 3 giường.

- Giờ nhận phòng thường là: 13h00 - 14h00 và giờ trả phòng là 11h00.

- Tại các khách sạn Hàn Quốc đều có trang thiết bị khác nhau chính vì thế khi nhận phòng quý khách lưu ý kiểm tra, nếu thấy hỏng hoặc thiếu phải báo ngay cho HDV biết để kịp thời sử lý tránh trường hợp khách sẽ bị mất chi phí bồi thường, trong lúc sử dụng nếu đồ vật bị hỏng quý khách phải bồi thường thiệt hại,Hỏi kỹ về cách xem Ti Vi trả tiền (Pay TV) để tránh sử dụng nhầm. 

- Hãy gửi lại chia khóa quầy cho tiếp tân mỗi khi ra ngoài (Key Drop) mỗi khi rời khách sạn (vì nếu mất sẽ bị phạt).

 

dat-phong-khach-san-han-quoc

 

Ở Hàn Quốc có rất nhiều khách sạn không phục vụ các vật dụng vệ sinh cá nhân. Một số còn tính tiền dịch vụ nếu Quý khách sử dụng bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược của khách sạn. Vì vậy quý khách lưu ý và nên chuẩn bị sẵn những vật dụng cá nhân này ở nhà trước khi đi.

- Quần áo của quý khách quý khách có thể tự giặt hoặc có thể thuê nhân viên của khách sạn giặt. Quý khách chỉ cần bỏ vào giỏ nhân viên sẽ đem đi giặt quý khách sẽ trả tiền phí. Sử dụng các dịch vụ khách sạn như: giặt ủi, gọi nhờ taxi ... có thể phải trả thêm phí phục vụ từ 20-30% nhanh, gọn, sạch sẽ

- Quý khách phải tự thanh toán cho khách sạn trong các trường hợp sau:

+ Sử dụng đồ uống trong tủ lạnh cua khách sạn (mini bar) hoặc đặt trong các giỏ để trên kệ như các loại đóng gói bim bim, hạt điều khô, hoa quả sấy… Nước uống để bên ngoài tủ lạnh (có dòng chữ Complimentary hoặc Free) những đồ này được free

+ Gọi điện thoại ra bên ngoài khách sạn.

+ Sử dụng các kênh truyền hình không có sẵn sẽ bị tính chi phí 

Trên đây là một số chú ý về nhận phòng và dịch vụ trong khách sạn mà các bạn cần nắm rõ để tránh mất những chi phí phát sinh ngoài mong muốn đảm bảo đươc cho cả hai bên. Chúc các bạn có chuyến du lịch Hàn Quốc vui vẻ và thành công !

 


Tin khác cùng chuyên mục: