Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc trải nghiệm sắc màu lung linh của mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11

du-lich-han-quoc-trai-nghiem-sac-mau-lung-linh-cua-mua-thu-tu-thang-9-den-thang-11

 

Trong cái lạnh 10 độ, Những đôi tình nhân nắm tay dạo quanh con đường với hàng cây ngân hạnh chuyển màu lá vàng rực, hòa vào sắc thu rực rỡ. Đây cũng là thời điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt vời nhất.

Đế du lịch Hàn Quốc từ tháng 9 đến tháng 11 và trải dài từ bắc xuống nam. Tháng 11, trong những hàng cây ngân hạnh ở Seoul đã dần trút hết lá thì với con đường ở tinnhr Gyeongsang Bắc như thành phố Mungyeong, Gyeongju vẫn ngập tràn sắc vàng.

 

buc-tranh-thu-ruc-ro-o-han-quoc-danco-3.jpg

 

Cây ngân hạnh và cây rẻ quạt là một loại cây phổ biến trồng ở Hàn Quốc, tên nó có nghĩa là "hạnh phúc ngân vang". Ngoài vẻ đẹp lãng mạn vào những ngày thu thì cây ngân hạnh được người Hàn Quốc sử dụng để nấu ăn.

 

Là trên cây thường có màu xanh khi chuyển sang màu vàng thì lại rụng rất nhanh, Có thể vài ngày hoặc trong 1-2 tuần. Do đó, người dân khắp nơi và nhiều du khách ở các nước đổ về để  ngắm khoảnh khắc mùa thu đẹp nhất khi những hàng cây đồng loạt chuyển màu.

 

buc-tranh-thu-ruc-ro-o-han-quoc-danco-4.jpg

 

Xem thêm : Ngập tràn sắc thu: Busan - Jeju - Nami - Everland (7 Ngày - Giá cực sốc)

 

Màu đỏ rực của những hàng phong cũng góp phần tạo nên một mùa thu ấn tượng trong lòng du khách. Đây cũng là nơi quya những bộ phim trường Mungyeong nổi tiếng với những hàng ngân hạnh và phong được trồng đan xen.

 

Một tán phong đỏ rực tại chùa Bulguksa, thành phố Gyeongju, cách Seoul khoảng 370 km.

Bulguksa là nơi mà du khách du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua cố đô của vương triều Silla. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Những công trình mang đậm nét cổ kính và được bao chùm bởi thông xanh, phong đỏ...

 

Ánh nắng uyên qua những khe la soi xuống mặt đất thạt tuyệt vời.

 

Hang Phật Seokguram cũng là nơi lý tưởng để đến ngắm lá mùa thu. Du khách sẽ phải đi từ cổng soát vé , theo con đường vòng quanh theo núi để viếng hang Phật. Quãng đường đá bụi dài hơn một km có thể khiến bạn thấy mệt mỏi nhưng nó sẽ là điểm ngắm lãng mạn phía nam Hàn Quốc.

 

Khung cảnh quen thuộc của đất trờivà là điểm đến du lịch  Hàn Quốc tuyệt vời trong những ngày cuối tháng 10.

 


Tin khác cùng chuyên mục: