Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc nới lỏng visa cho du khách Việt

Du lịch Hàn Quốc cùng trải nghiệm những cảnh đẹp huyền thoại, nên thơ từ nay sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với những tiện ích visa được nới lỏng hơn.

du-lich-han-quoc-noi-long-visa-cho-du-khach-viet

Nới lỏng thủ tục visa cho khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc

Đó là thông báo của Tổng cục trưởng Du lịch Hàn Quốc Jung Chang Soo trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua. Ông cũng nhìn nhận thủ tục chứng minh tài chính (áp dụng từ 2015) là một trong những rào cản lớn đối với du khách trong việc làm visa tới Hàn Quốc để du lịch, tham quan.

Trong thời gian tới, Du lịch Hàn Quốc cũng sẽ tăng cường nhân lực cho Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc cấp visa cho du khách Việt tạo điều kiện thúc đẩy du lịch Hàn Quốc.

Du-lich-han-quoc-noi-long-visa-cho-khach-viet

 

Tổng cục trưởng Du lịch Hàn Quốc và Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận thúc đẩy và phát triển lĩnh vực du lịch giữa hai nước trong năm 2017 nhằm tạo điều kiên thuận lợi hơn cho du khách Việt cũng như tăng thêm tinh thần hữu nghị của 2 bên.

Hai nước đặt ra mục tiêu trong năm 2017 sẽ đón 2 triệu lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam và đưa 400.000 khách Việt Nam đến Hàn Quốc du lịch để hiểu hơn về văn hóa của nhau.

Khách Việt Nam chiếm 1,4% tổng số lượng khách quốc tế đến du lịch Hàn Quốc là thị trường có tốc độ tăng trưởng đạt tới hơn 50%, nhanh thứ 2 sau Đài Loan ở khu vực Đông Nam Á. Đây là nguồn tiềm lực lớn với Hàn 

 


Tin khác cùng chuyên mục: