Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc ngắm nhìn núi Seoraksan chìm trong lá đỏ

Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu đây là thời điểm mà mọi thứ trở nên rực lửa Hàn Quốc như biến thành màu đổ những chiếc là đổi màu sang đỏ, vàng trên khắp xứ sở kim chi đẹp đến lạ thường. 

 

du-lich-han-quoc-ngam-nhin-nui-seoraksan-chim-trong-la-do

 

Du lịch Hàn Quốc bạn có thể đến rất nhiều địa điểm để ngắm là vàng mua thu chụp những bức ảnh đẹp nhất như phim hàn.

Núi Seoraksan, quận Inje, tỉnh Gangwo-do

Đây là ngọn núi mang một vẻ đẹp của Seoraksan quanh năm đều đẹp nhưng vào thời gian đổi mùa sang thu thì nơi đây như một thiên đường đỏ, đặc biệt hơn cả vẫn là mùa thu, khi núi rực rỡ sắc màu tự nhiên nhất. Du khách đến du lịch Hàn Quốc có thể đi bộ để ngắm những ngọn điểm lá vàng rụng đẹp tại Cheonbuldong, suối khoáng Osaek, Osaek Jujeongol và thung lũng Baekdam.

 

du-lich-han-quoc-vao-mua-thu

 

Cách di chuyển đến địa điểm này 

Du khách có thể sử dụng phương tiện xe buýt tại nhà ga Dong Seoul để tới ga Sokcho Intercity. Giờ xe chạy từ 6h05 sáng tới 23h hàng ngày. Một chuyến dài khoảng 2h30 – 4h40 (tùy vào tình hình giao thông). Giá cũng rẻ một vé là 17.300 – 19.000 won.

 

Xem thêm  : 4 địa điểm du lịch Hàn Quốc đang được Đại úy Yoo quảng cáo mạnh mẽ

 

Từ ga Sokcho Intercity, du khách đi xe số 7 xuống bến cuối là Seoraksan Sogongwon. Buýt chạy 20 – 30 phút một chuyến, thời gian di chuyển đến nơi  là 40 phút. Giá một vé là 1.200 won.

Quầy bán vé tham quan cách bến xe buýt 5 phút đi bộ. Vé vào núi là 3.500 won một người. Và việc còn lại bạn chỉ ngắm nhìn và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi đến du lịch Hàn Quốc. Bạn nhớ mang theo máy ảnh thật đẹp nhé

 


Tin khác cùng chuyên mục: