Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc Mùa mưa mùa của những tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh

Các nghệ sĩ vừa thực hiện một tác phẩm tuyệt vời trên đường phố Seoul. Nó là tác phẩm gì có rất nhiều thắc mắc của các khách du lịch Hàn Quốc. 

 

du-lich-han-quoc-mua-mua-mua-cua-nhung-tac-pham-nghe-thuat-dep-lung-linh

 

Nhưng nếu khách du lịch Hàn Quốc đến đây gặp những cơn mưa thì sẽ đươc ngắm nhìn cảnh tượng vô cùng tuyệt vời trên những con đường này bởi nó chỉ xuất hiện vào những ngày mưa.

 

 

Du lịch Hàn Quốc Mùa mưa mùa của những tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh

 

Mùa mưa, đường phố tại Hàn Quốc biến thành tranh vẽ.

Dự án được mang tên Monsoon có mục đích mang lại những gam màu cho mùa mưa ở Seoul, dự án này kéo dài 3 tuần lễ. Các nhà thiết kế sử dụng một loại sơn đặc biệt khiến bức tranh chỉ có thể nhìn thấy được khi có nước.

Thay vì những con phố xám xịt buồn bã, mặt đường Seoul sẽ biến thành những chú cá heo, rùa, cá sinh động mỗi khi trời mưa.

 

Du lịch Hàn Quốc Mùa mưa mùa của những tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh 3

 

Dự án được công ty Pantone tài trợ, với mong muốn giúp người dân mong chờ đến mùa mưa hơn. Mùa mưa ở Hàn Quốc kéo dài khoảng 3 tuần. Thời gian này hầu hết toàn ờ nhà để tranh lụt lội

Dự án này được bắt đầu được coi là dòng sông của Hàn Quốc. Các nghệ sĩ lợi dụng địa hình ở Hàn Quốc để tạo nên những dòng chảy.Dự án được bắt đầu triển khai vào đầu năm, với các nghệ sĩ từng đoạt giải Black Pencil và Yellow Pencil tại lễ trao giải A&AD New Blood.

 

Du lịch Hàn Quốc Mùa mưa mùa của những tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh


Trước đó, một dự án có tên Rainworks của Peregrine Church, một nghệ sĩ ở Seattle, Mỹ từng tạo ra tác phẩm nghệ thuật chỉ nhìn thấy được khi có mưa. Đây sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho chuyến du lịch Hàn QUốc 2017

Tác giả đã phát hiện ra lớp phủ superhydrophobic giúp kích hoạt hiện tượng này. Peregrine đã tạo nên những bức hình với nhiều ý nghĩa về quê hương mình vì Seattle có lượng mưa khá lớn nên tác phẩm nhày sẽ được xuất hiện nhiều. Vậy bạn còn ngần ngại gì tại sao không lên lịch để đến với du lịch Hàn QUốc ngay thôi.

 


Tin khác cùng chuyên mục: