Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua 6 món ăn mùa đông ngon tuyệt này được

Mùa đông cũng sắp đến rồi bạn lên lịch sớm đi thôi để vui chơi thỏa thích cùng bạn bè thưởng thức những món tuyệt vời nhất của Hàn Quốc thôi nào ?

 

du-lich-han-quoc-khong-the-bo-qua-6-mon-an-mua-dong-ngon-tuyet-nay-duoc

 

Mùa đông là lúc những món ăn nóng hổi luôn được mọi người yêu thích như bánh cá bungeoppang, bánh gạo tteok-bokki hay pancake hotteok – không chỉ có ở quên nhà  Hàn Quốc mà còn được lan tuyền trên toàn thế giới. Nhưng nếu có cơ hội tham gia tour ghép đoàn Hàn Quốc bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng bạn bè đí thưởng thức những món ăn này nhé.

Tour ghép đoàn Hàn Quốc là tập hợp đông đảo các bạn từ 4 phương là lúc cùng nhau vui chơi, thưởng thức những món ngon của Hàn Quốc vời này. Bungeoppang Bánh cá là cái tên dân dã thường được đặt. Người bán hàng sẽ đổ bột vào khung bánh hình con cá, Sau đó. Bánh cá sẽ có màu sắc khác nhau còn tùy thuộc vào to hay nhỏ những mùi vị thì vẫn không bị mất đi. Với người dân Hàn Quốc, chỉ cần ngửi thấy mùi thơm và chiếc xe bungeoppang, họ biết mùa đông đã tới. Bạn có thể lựa chọn nhiều món khác nhau Giá cho 3-5 chiếc bánh cá khoảng 2.000 won (khoảng 40.000 đồng).

 

6 mon-ăn ngon-tuyet voi-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong

 

Hoppang Hoppang là loại bao mềm và thường được trưng bay trên các phố. Hoppang truyền thống có nhân đâu maud đỏ, Tuy nhiên lại khác nhau vì có thịt pho mai thịt, phô mai, rau, khoai lang, bí ngô ngọt. Cũng như bungeoppang, hình dạng của hoppang đa dạng với nhiều kích cỡ. Mỗi chiếc bánh có giá từ 700 đến 1.000 won (khoảng 14.000 - 20.000 đồng). Bạn có thể tìm mua ở gần cửa hàng tạp hóa.

 

6 mon-ăn ngon-tuyet voi-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong

 

Gunbam Hạt dẻ nướng (hay gunbam) là một trong những món ăn ngon của hàn quốc được làm tại nhà. Để nướng hạt dẻ, bạn mất khá nhiều thời gian để làm được món ăn này. Mỗi túi hạt dẻ bán tại các quầy hàng rong có giá từ 2.000 đến 3.000 won (khoảng 40.000 – 60.000 đồng). 

 

6 mon-ăn ngon-tuyet voi-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong

 

Tteok-bokki Tteok-bokki là món ăn Hàn Quốc phổ biến có vị cay đặc trưng nhất. Thành phần chính là bánh gạo trộn lẫn với bánh cá và các loại rau củ như hành, cải bắp, cà rốt và bột ớt. Sau khi được chế biến nóng hổi và cho thêm nước sốt thì việc con lại là thưởng thức. Du khách có thể thử tteok-bokki ở khắp Hàn Quốc. Giá cho một phần ăn dao động 2.500 - 3.500 won (khoảng 50.000 - 70.000 đồng). 

 

6 mon-ăn ngon-tuyet voi-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong

 

Kkochi eomuk Món ăn đường phố nổi tiếng khác là kkochi eomuk. Eomuk (bánh cá) được xiên và luộc trong nồi nước dụng ngọt với củ cải đỏ và tảo biển. Kkochi omuk không có vị cay rất ngonkèm với tteok-bokki để làm át đi vị cay nóng của món ăn. Giá cho một xiên cũng rất rẻ 500 đến 1.000 won (khoảng 10.000 - 20.000 đồng và thường được bán chung tại các hàng tteok-bokki.

 

6 mon-ăn ngon-tuyet voi-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong

 

Hotteok Hotteok là món ăn ngon được nhiều người dân địa phương. Khi mua đông đến trên những con phố trỉa dọc Insa-dong và chợ Namdaemun nườm nượp các quầy bán hotteok và thực khách đói bụng. Hotteok được làm từ bột gạo trộn đường  và đậu phộng và quế. Bột bánh được nặn thành hình tròn mỏng và rán qua chảo dầu. Món ăn cũng được chế biến với nhiều loại nhân bên trong tùy theo khẩu vị của thực khách. Giá cho một chiếc bánh là 700 - 1.000 won (khoảng 14.000 - 20.000 đồng). 

 

6 mon-ăn ngon-tuyet voi-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong

Xem thêm : Du lịch Hàn Quốc thưởng thức Bibimbap món cơm bổ dưỡng

Mùa đông cũng sắp đến rồi bạn lên lịch sớm đi thôi để vui chơi thỏa thích cùng bạn bè thưởng thức những món tuyệt vời nhất của Hàn Quốc . Mọi thông tin chi tiết về tour ghép đoàn Hàn Quốc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin.

 


Tin khác cùng chuyên mục: