Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc khám phá lễ hội Hangang

Du lịch Hàn Quốc chứa đựng bao điều hấp dẫn và lý thú, là dịp để du khách thưởng thức những khung cảnh đẹp tới ngỡ ngàng hay những ẩm thực nổi tiếng của nơi đây, và nhất là hòa mình vào những vũ điệu sôi động tuyệt vời của nơi đây.

du-lich-han-quoc-kham-pha-le-hoi-hangang

Lễ hội mùa hè Hangang (hay còn gọi là Lễ hội Hangang Mongttang) là lễ hội văn hóa tổ chức ven sông có quy mô lớn nhất được tổ chức hàng năm ở du lịch Hàn Quốc, không chỉ thu hút du khách mà còn thu hút chính những người dân Seoul.

du-lich-han-quoc-kham-pha-le-hoi-hangang

Các chương trình do Trụ sở Chính quyền thành phố Seoul về Dự án Hangang phối hợp với nhiều tổ chức dân sự cùng tổ chức, đã biến sông Hangang trở thành một sân chơi náo nhiệt. Các hoạt động bao gồm trong các sự kiện rất đa dạng và lĩnh vực tham gia của các tổ chức cũng rất phong phú: cắm trại, thể thao dưới nước, hòa nhạc, chiếu phim, lễ hội đường phố, đua xe đạp, đua thuyền giấy, múa lửa và biểu diễn nghệ thuật truyền thống tất cả đều được diễn ra rất sôi động ở nơi đây.

Xem thêm : (Siêu khuyến mại Tháng 11) Sắc thu muôn lối: Seoul - Nami - Everland 05 Ngày

du-lich-han-quoc-kham-pha-le-hoi-hangang-1

Giới thiệu

Từ tháng 3 đến tháng 10, hàng loạt các lễ hội được tổ chức tại sông Hangang để phục vụ người dân. Chủ đề chính của mùa xuân là hoa và hoa cũng chính là chủ đề chính của nơi đây, trong khi các hoạt động và các môn thể thao dưới nước lại là chủ đề chính trong mùa hè và chủ đề điển hình của mùa thu là pháo hoa. Mặc dù hàng tháng đều có nhiều lễ hội được tổ chức tại công viên Hangang, nhưng Lễ hội mùa hè tại Hangang nổi tiếng nhất và có ý nghĩa biểu trưng nhất với nơi đây.

du-lich-han-quoc-kham-pha-le-hoi-hangang-3

 

Lễ hội mùa hè Hangang là lễ hội mùa hè nổi tiếng nhất tại Seoul du lịch Hàn Quốc và kéo dài trong 38 ngày từ 15 tháng 07 đến 21 tháng 8. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Bức tranh tự họa về Hangang dưới lăng kính Nghệ thuật và Trò chơi” đặc sắc ở nơi đây, và người chơi có thể chọn hoạt động mình yêu thích trong 80 chương trình, gồm ‘Hangang-suối nguồn tươi trẻ (thể thao dưới nước)’, ‘Hangang-đong đầy cảm xúc (trình diễn và phim ảnh)’, ‘Hangang-cùng chung tay (trải nghiệm và hòa mình với môi trường sinh thái)’ và nhiều chương trình khác thú vị đang chờ đón du khách.

 Thời gian biểu diễn:

Lịch trình chi tiết được đăng tải trên website chính

Tùy theo chương trình (một số chương trình tính phí riêng) du khách lưu ý để tham khảo trước khi vào.

 Cách thức tham gia

hangang.seoul.go.kr/project (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Pháp) để thuận tiện cho du khách

 Phương tiện đi lại

Lễ hội tổ chức ở nhiều địa điểm quanh sông Hangang đều rất hấp dẫn, vì vậy, khách tham gia nên sử dụng phương tiện công cộng (tàu điện hoặc xe buýt) để đi lại trong thời gian diễn ra sự kiện hấp dẫn này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: