Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc đến ngôi làng trẻ thơ nơi mà người ta luôn mơ về

Khi đã thành một người lớn ai cũng mong muốn một lần được trở về với tuổi thơ của mình. Nhưng để trở về với tuổi thơ thì đó là điều quá khó.

 

du-lich-han-quoc-den-ngoi-lang-tre-tho-noi-ma-nguoi-ta-luon-mo-ve

 

Hiện nay nhắm đáp ứng được những điều đó  nhiều điểm du lịch đã xây dựng những ngôi làng mang đậm phong cách trẻ thơ để giúp khách tham quan du lịch tìm lại cảm giác đó , đặc biệt đối với du lịch Hàn Quốc 2017 chỉ cần đến với ngôi làng đầy sắc màu này, bạn sẽ chợt cảm thấy như mình được bé lại, hồn nhiên và ngây thơ.

 

Xem thêm : Lễ hội thu hút đông đảo khách du lịch Hàn Quốc trong năm

 

luon-quanh-ngoi-lang-tre-tho-ma-nguoi-lon-nao-cung-them-den-mot-lan-danotravel-2

 

Du lịch Hàn Quốc ‘lượn’ quanh ngôi làng  làng trẻ thơ nơi mà ai cũng muốn trở về một lần


Đó là ngôi làng cổ tích Songwol-dong ở Incheon, Hàn Quốc. Nằm trong dự án nhà của chính phủ, làng cổ này là một sáng kiến tuyệt vời để thu hút khách du lịch đông đảo , tương tự như dự án làng văn hóa Gamchoen ở Busan. Bằng những hình vẽ sinh động lên tường nhà của từng hộ dân trong làng, trang trí một chút để “thần tiên hóa” mọi thứ, diện mạo của làng Songwol-dong đã có sự thay đổi không thể ngờ: từ một nơi nghèo sau một thời gian ngắn đã trở thành điểm nổi bật nhìn là phải thích ngay rồi.

luon-quanh-ngoi-lang-tre-tho-ma-nguoi-lon-nao-cung-them-den-mot-lan-danotravel-1 (1)

 

Từ trạm tàu điện ngầm Incheon, chỉ cần đi bộ khoảng 10 phút, bạn sẽ bắt gặp cánh cổng đầy màu sắc của làng Songwol-dong. Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Bạch Tuyết, Alice ở xứ sở thần tiên, chú nai Bambi đều góp mặt tại ngôi làng này, không chỉ chào đón các em bé mà còn với những người lớn, các cặp đôi.

 

luon-quanh-ngoi-lang-tre-tho-ma-nguoi-lon-nao-cung-them-den-mot-lan-danotravel-3


Ngôi làng này được chia làm 10 khu khác nhau, với khu thứ nhất kéo dài khoảng 30m tính từ cổng vào, được gọi là “The Street of Dorothy” (Con đường của Dorothy). Ở đây, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng cậu bé Peter Pan, cô tiên Tinker Bell, để rồi đi đến khu thứ hai,đây cũng là một câu chuyện nổi tiếng – Phù thủy ở làng Oz.

 

luon-quanh-ngoi-lang-tre-tho-ma-nguoi-lon-nao-cung-them-den-mot-lan-danotravel-5

 

Xem thêm : Du lịch Hàn Quốc Mùa mưa mùa của những tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh


Đi hết 30m, bạn sẽ lạc vào “lãnh địa” của những người bạn đáng yêu trong “Phù thủy ở làng Oz”. 


Tiếp theo là con đường dành riêng cho 3 nàng công chúa đình đám nhất trong truyện cổ tích: Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng và Lọ Lem đến đây khách du lịch sẽ cảm thấy tuyệt vời và những bức tranh trẻ thơ đầy thơ mộng.

 

luon-quanh-ngoi-lang-tre-tho-ma-nguoi-lon-nao-cung-them-den-mot-lan-danotravel-6


Khu The Street of Netherlands (Con đường Hà Lan) được đánh giá đẹp nhất vào mùa xuân,khi những bông hoa tulip nở rộ, khoe sắc dưới ánh nắng. Có cả những bức tường cao đến 5m mô phỏng chiếc cối xay gió – biểu tượng của đất nước này. Đặc biệt khi bạn bước vào Con đường Hà Lan, bạn sẽ có dịp tha hồ ngắm toàn bộ ngôi làng đầy ký ức trẻ thơ này.

 

luon-quanh-ngoi-lang-tre-tho-ma-nguoi-lon-nao-cung-them-den-mot-lan-danotravel-7


Đây sẽ là điểm du lịch Hàn Quốc 2017 tuyệt vời nhất mà bạn nên cho vào danh sách du lịch của mình. Hãy nhanh tay đặt vé để nhận được giá ưu đãi nhất . Chúc các bạn có chuyến du lịch tuyệt vời nhất !

 


Tin khác cùng chuyên mục: