Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc thưởng thức Bibimbap món cơm bổ dưỡng

Bibimbap, được người Việt  đặt cho cái tên là cơm trộn, là món ăn trộn lẫn cơm trắng, các loại rau (gồm cả rau đã qua chế biến hoặc rau củ tươi), thịt bò, trứng, các đồ ăn trang trí… và đặc biệt món ăn này không thể thiếu ớt món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc

 

du-li-ch-ha-n-quo-c-thuo-ng-thu-c-bibimbap-mon-com-bo-duong

 

Bibimbap, được người Việt  đặt cho cái tên là cơm trộn, là món ăn trộn lẫn cơm trắng, các loại rau (gồm cả rau đã qua chế biến hoặc rau củ tươi), thịt bò, trứng, các đồ ăn trang trí… và đặc biệt món ăn này không thể thiếu ớt món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc. Món ăn này được chế biến nhanh gọn nếu đến du lịch Hàn Quốc bạn đừng bao giờ bỏ qua món cơm trôn Bibimbap này.

Ngày nay bibimbap không còn xa lạ nữa nó xuất hiện ở nhiều đất nước khác nhau, cũng như hương vị và hình ảnh của món ăn được biến tấu phù hợp với từng sở thích . Các nguyên liệu làm bibimbap và cách ăn khác nhau tùy các vùng, nhưng tất cả đều có 1 điểm chung đó là khi ăn đều phải trộn lẫn với nhau thì mới có thể thưởng thức đúng như mong muốn.

Nhiều người nói bibimbap là một loại thức ăn nhanh được trộn từ nhiều loại khác nhau như thế là không đúng . Bởi vì khác với hầu hết các loại đồ ăn nhanh khác, bibimbap có chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể,là sự kết hợp cân bằng giữa các chất trong đo cơm carbohydrate, các loại rau và hải sản cung cấp các khoáng chất và các vitamin, thịt bò và trứng có chứa protein có lợi và chất béo. Bạn có thể ăn thêm với bất cứ món gì mà bạn thích và món bibimbap này rất dễ chuẩn bị cho những người thích ăn kiêng 

Màu sắc của bát cơm cũng là một trong những, do oseak (năm màu chính của nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc) tạo ra. Ngoài vẻ trang nhã, bibimbap lôi cuốn tất các giác quan, làm mát trước khi ăn hoặc được phục vụ trong một tô nóng để duy trì nhiệt độ cao.

 

thương-thuc - bibimbap- khi-du-lich-han-quoc

 

Bibimbap hiện đang được phục vụ khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ, bibimbap được đóng gói theo dạng đồ ăn tiện lợi được đánh giá cao tại Hàn Quốc cũng như nhiều nước khác, và bạn có thể tìm thấy món ăn này ở mọi nơi từ các cửa hàng tiện ích. Bibimbap có rất nhiều hương vị khác nhau vì thế người ăn có thẻ lựa chọn tùy ý thích của mình.

Đại diện cho các hãng hàng không của Hàn Quốc họ luôn phục vụ khách du lịch Hàn Quốc bằng món bibimbap món ăn này luôn nằm trong thực đơn của họ . Hành khách có thể tận hưởng tất cả các thú vui từ việc trộn các nguyên liệu với nhau. Đối với người không ăn được cay cũng có loại nước sốt nhẹ. Đối với những người không quen với quá trình trộn các thành phần, tiếp viên hàng không sẽ cung cấp một thẻ hướng dẫn để đảm bảo rằng những người ăn lần đầu có được những trải nghiệm đầy đủ với món bibimbap và mang lại một nỗi nhớ không thể nào quên với người dùng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn của Danco Travel để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: