Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Điểm mua sắm và Shop uy tín du lịch Hàn Quốc


Điểm mua sắm tuyệt vời khi đến du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mong ước của bao nhiêu người bởi vì đây một đất nước phát triển về nền văn hóa, thời trang và làm đẹp với nhiều mặt hàng mang phong cách mơi mẻ sang trọng. Vậy khi đến hàn quốc bạn sẽ mua nó ở đâu ?

 

diem-mua-sam-tuyet-voi-khi-den-du-lich-han-quoc

 

Nếu bạn đang có ý định du lịch Hàn Quốc đây sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn có thể trực tiếp mua sắm những món đồ  tốt nhất tại Seoul. Không hăn tất cả các mặt hàng ở shop mới là tốt chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách du lịch một số địa điểm mua sắm tốt nhất của Hàn Quốc, địa điểm mua sắm giá rẻ, sản phẩm tốt,...ở Seoul. được nhiều người dân bản sứ yêu thích .

 

 

1.  Thứ nhất ta phải nhắc đến Myeongdong

Quận thương mại giàu nhất Seoul. Myeong-dong ở đây có những cửa hàng bách hóa và các cửa hàng đồ hàng hiệu uy tín. Không chỉ những shop lớn mà còn có những shop nhỏ trong các ngõ khách hàng có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích.

 

quang trương gwanjang market

 

2. Chợ Quảng trường Gwangjang Market

Đây là khi chợ cổ truyền của thành phố Seoul, nổi tiếng với các món đồ thời trang cổ kính.

 Khu phố Itaewon

Khu phố Tây Itaewon là nới lý tưởng cũng là điểm thời trang nổi tiếng trên thế giới hiện nay về các mặt hàng đồ da và đồ handmade.

Kinh đô thời trang của Hàn Quốc. Dongdaemun có hơn 20.000 shopping mall, 30.000 cửa hàng thời trang và 50.000 nhà sản xuất và hầu hết các mẫu thời trang đều được bán với mức giá rất dễ chấp nhận. Chợ được hoạt động tích cực vào ban đêm.

Đây la chợ truyền thống nổi tiếng nhất ở Seoul. Namdaemun có rất nhiều quần áo mang phong cách thòi trang giá rẻ những bạn vẫn cần kiểm tra chất lượng trước khi mua. Namdaemun cũng rất nổi tiếng với các shop sản xuất kính mắt giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt

Trên đây là những địa điểm và kinh nghiệm mua sắm khi đến du lịch Hàn Quốc mà Danco Travel chúng tôi gợi ý cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn để nhận được giá ưu đái nhất cuả chúng tôi và thỏa thích mua sắm tại Hàn Quốc. Chúc các bạn có chuyến duy lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: