Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Địa điểm ngắm hoa cỏ mùa xuân ở du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc cùng trải nghiệm những cảm 

dia-diem-ngam-hoa-co-mua-xuan-o-du-lich-han-quoc

Sau một mùa đông lạnh lẽo và u ám có phần buồn tẻ, không khí xuân lại tràn ngập khắp nơi như được mang trên mình một mầu áo mới. Muôn hoa khoe sắc rực rỡ và tươi sáng mở ra khung cảnh tuyệt vời trên mọi nẻo đường góc phố trong cả nước. Hương hoa ngọt ngào xen lẫn trong không khí từ thành thị đến những làng quê yên ả đã khiến cho mùa xuân được mệnh danh là khoảng thời gian tuyệt nhất để du lịch Hàn Quốc. Để tận hưởng khoảnh khắc vạn vật sinh sôi nảy nở kì diệu này, xin mời các bạn hãy đọc tiếp để biết được những nơi đáng để du lịch nhất.

 ‘Đường hầm’ hoa anh đào Jinhae

Khi cả 360,000 cây hoa anh đào đồng loạt nở rộ, cả thành phố Jinhae được bao phủ toàn bộ bởi những cánh hoa trắng. Dù cho mọi địa điểm trong thành phố đều thuộc hàng “top” các địa điểm ngắm hoa anh đào, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là các khu vực sau: Đồi Anmingogae, Công viên Jehwangsan và Suối Yeojwacheon. Con đường dài tầm 5.6km chạy dọc đồi Anmingogae với những hàng cây anh đào chạy sát cùng giao thông thuận tiện là địa điểm du xuân vô cùng lí tưởng. Trụ sở của căn cứ hải quân vốn được biết đến với những cây anh đào trang nghiêm của họ cũng chỉ được mở công khai vào mùa Lễ hội Jinhae Gunhangje. Công viên Jehwangsan đem lại cảnh đẹp đến ngột thở với cả hoa anh đào và đại dương xanh. Đi bộ 365 bậc tại cầu thang IlnyeonGyedan (“Cầu thang một năm”) cũng là một cách hay để vừa tập thể dục vừa thưởng thức những bông hoa anh đào và mai Forsythia nở dọc bên cầu thang.

☞ Cách đi: Từ Ga Jinhae, đi bộ khoảng 200m đến Cầu suối Yeojwacheon. Từ cầu đi thêm 15’ nữa sẽ đến Anmingogae và Công viên Jehwangsan.
 

Con đường hoa anh đào Simni ở đền Ssanggyesa, Hadong

 

Con đường Hoa anh đào Simni (10 dặm) là một con đường dài 6km chạy từ Chợ Hwagae đến Đền Ssangyesa ở Hadong-gun, Gyeongsangnam-do. Những cây anh đào trên 60 năm tuổi đồng loạt nở rộ nơi thung lũng lộng gió. Con đường này còn được gọi là “Con đường đám cưới” vì có truyền thuyết cho rằng nếu một cặp đôi cùng đi dọc con đường này vào mùa xuân khi các bông hoa anh đào nở rộ sẽ có một tình yêu thật sâu đậm. Bên cạnh đó, Lễ hội hoa anh đào Hwagae hàng năm cũng được tổ chức vào khoảng thời gian này, đem đến cho mọi người càng nhiều thắng cảnh hơn khi đi bộ từ Chợ Hadong Hwagae đến đền Ssangyesa.

☞ Cách đi: Tại Bến xe buýt Gurye(Gurye Bus Terminal), bắt chuyến buýt Gurye-Sinheung (Ssanggye) và xuống Bến Cổng vào Đền Ssangyesa.

 


Tin khác cùng chuyên mục: