Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Đi du lịch Hàn Quốc vào mùa nào và đi phương tiện gì ?

Khi lên kế hoạch cho chuyên du lịch Hàn Quốc hầu như ai cũng đặt ra câu hỏi rằng đi lúc nào thì đẹp và đi đến đó phải đi như thế nào ? 

di-du-lich-han-quoc-vao-mua-nao-va-di-phuong-tien-gi-

 

Theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc của chúng tôi cũng như khách tham gia tour du lịch Hàn Quốc trở về cho thấy rằng để có chuyến du tuyệt vời nhất thì có lẽ nên chọn thời điểm vào mùa xuân, vì vào thời điểm này thời tiết đẹp , ấm áp và không mưa. Vào mùa hè ở Hàn Quốc thường mưa nhiều và nền nhiệt độ khá cao, mùa thu được xem là thời điểm tốt nhất du lịch Hàn Quốc vì thời tiết khá mát mẻ và sắc thu vô cùng lãng mạn. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông cũng rất tuyệt các bạn sẽ được trượt tuyết hay tới các khu suối nước nóng.

Vậy các bạn Đi du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Từ Việt Nam để đến Hàn Quốc thì khá dễ , các đường bay khởi hành từ sân bay Tân Sân Nhất quá cảnh ở Bangkok rồi bay thẳng tới sân bay quốc tế Incheon – Hàn Quốc.

Và hiện nay làm visa đi du lịch Hàn Quốc đang làm mối quan tâm lớn của nhiều người. Nếu ở Hà Nội các bạn có thể đến trực tiếp Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1 để được xin visa trực tiếp hoặc liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Để xin được visa thì các giấy tờ cần chuẩn bị đó là : hộ chiếu, giấy chứng minh nghề nghiệp, giấy chứng minh năng lực tài chính và một số giấy tờ cần thiết khác là 30USD đối với trường hợp đi dưới 90 ngày và 50USD trên 90 ngày.

 

phuong-tien-di-chuyen-khi-den-han-quoc

 

Phương tiện di chuyển ở Hàn Quốc

Các bạn có thể di chuyển bằng các hãng máy bay như : Korean Air, Asiana, Hansung Airlines, Jeju Air…

Xe lửa: Tại Hàn Quốc có đường xe điện Korail nối liền với các thành phố lớn ở Hàn Quốc. Đây được coi là phương tiện an toàn nhanh được nhiều hành khách sử dụng.

Xe bus là phương tiện di chuyển chính tại Hàn Quốc, và di chuyển tới tất cả đường phố tại Hàn Quốc. Ưu điểm của xe bus là đúng giờ, thuận tiện, tuy nhiên bạn nhớ thắt dây an toàn để tránh nguy hiểm.

Xe ô tô là phương tiện di chuyển khá thuận lợi, để di chuyển đến những bị trí mong muốn nhưng tuy nhiên lại hay xảy ra tình trạng ùn tắc làm mất thời gian di chuyển.

Nhưng không cần phải quá lo lắng về những vấn đề này bạn chỉ cần lên lịch và chuẩn bị tốt cho chuyến đi thôi còn mọi thứ cứ để Danco lo. Chúc các bạn có tour  du lịch Hàn Quốc thật ý nghĩa !

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: