Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Nhà hàng và Quán ăn tại Hàn Quốc


Địa chỉ nhà hàng Eulji Myun Oak Hàn Quốc

Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc bạn nhớ ghé qua nhà nhà hàng Eulji Myun Oak  địa chỉ: 177-1 Yipjung-dong, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 입정동177-1); +82 2 2266 7052.

 

 

di-a-chi-nha-hang-eulji-myun-oak-ha-n-quo-c

 

Ở hàn Quốc có nhiều nhà hàng nổi tiếng với những món ẩm thực ngon như nhà hàng Byeokje Galbi ,g Song Jook Heon,... Để lựa chọn khi đến du lịch Hàn Quốc là điều quá dễ nếu như bạn đã nắm rõ những địa điểm này nằm ở đâu và việc cuối cùng của bạn là thưởng thức những món ăn thôi.

 

Vậy bạn tìm nhà nhà hàng ẩm thực Eulji Myun Oak ở địa chỉ nào  (을지면옥) ?

 

Naengmyeon-mỳ lạnh một nhân tố đã làm thay đổi ẩm thực của Hàn quốc hiện nay; làm từ bột yến mạch và khoai tây, hầm với nước canh bò ngọt và vị chua của sương, ăn lạnh với dưa chuột, lê, trứng luộc, mù tạc và thỉnh thoảng thì có thêm thịt bò om để nguội. Món này được đựng trong bát inox đặc biệt và được cho là tốt cho sức khỏe và làm gia tăng tuổi thọ theo quan niệm của người Hàn quốc. Nhà hàng Eulji Myun Oak đã phục vụ khách hàng 30 năm nay nên rất đảm bảo và món ăn luôn được yêu thích đây vẫn là một địa điểm ưa được các giá đình ưa thích mùi vị quen thuộc được gìn giữ bao nhiêu năm.

 

nha-hang-eulji myun oak

 

Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc bạn nhớ ghé qua nhà nhà hàng Eulji Myun Oak  địa chỉ: 177-1 Yipjung-dong, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 입정동177-1); +82 2 2266 7052. để thưởng thức những món ăn tuyệt vời của nơi đây nhé.

Mọi thông tin về tour hàn quốc ghép đoàn,... xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí. Xin chân thành cám ơn!

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: