Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Đảo Jeju chốn tiên cảnh của du lịch Hàn Quốc

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể được ngắm hoa đỗ quyên tại đây từ trên đỉnh núi vào mùa xuân, lá vàng của mùa thu, tuyết trắng, quả là một khung cảnh thật lẵng mạn phải không ?

 

dao-jeju-chon-tien-canh-cua-du-lich-han-quoc

 

Khác với một Seoul nhộn nhịp, tấp nập người, xe cộ hay những tòa nhà cao ốc san sát, Jeju lắng đọng, êm đềm và da diết hơn nhiều. Xứng đáng với danh hiệu “hòn đảo của hòa bình” của xứ sở Kim Chi đây cũng là điểm đến vô cùng tuyệt vời khi đến du lịch hàn quốc.

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong, Seongsan Ilchulbong là Di sản không chỉ của Hàn Quốc mà còn được cả thế giới công nhận, bởi vẻ hấp dẫn riêng của mình Jeju luôn hấp dẫn được du khách gần xa. Núi có hình nón được hình thành từ 5.000 năm trước. Bởi sự phun trào dưới đáy biển nông, Seongsan Ilchulbong nổi tiếng với những phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc, đứng ở vị trí số 1 trong danh sách 50 thắng cảnh nên tới một lần khi du lịch Hàn Quốc.

 

Đảo Jeju chốn tiên cảnh của du lịch Hàn Quốc

 

Cánh đồng Hoa cải: Ở Hàn Quốc, mùa xuân đến sớm nhất trên đảo Jeju. Mỗi năm vào cuối tháng 2, cảnh quan Jeju lại được tô thêm những nét chấm phá rực rỡ bởi màu vàng tươi của những bông hoa cải đầu mùa đang độ nở rộ trên các cánh đồng. Đến thời điểm lễ hội hoa cải Jeju diễn ra vào tháng 4, toàn bộ hòn đảo tràn ngập sắc hoa vàng rực rỡ, nở rộ kéo dài xuyên suốt cả mùa xuân. Tạo nên cho Jeju một sứ hấp dẫn riêng biệt.

 

Cánh đồng Hoa cải

 

Con đường mòn đi bộ có tên Olle: Trong ngôn ngữ địa phương ở đây thì từ này có nghĩa là những con đường quanh co, hẹp. Sau này nó được dùng để chỉ những con đường ven biển đi bộ tại đảo Jeju. Thật đúng như tên gọi của nó con đường rất hẹp, hai bên đường có những cây cỏ dại mọc lên, nở hoa bé xíu tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn diệu kỳ với du khách

 

Đảo Jeju chốn tiên cảnh của du lịch Hàn Quốc

 

Những bãi biển tuyệt đẹp: Hàn Quốc là một quốc gia có đường bờ biển rất dài, ở đây không bao giờ vắng bóng những bãi biển, nhưng hầu hết những bãi biển tuyệt vời dường như đều bao vây lấy đảo Jeju, góp phần tạo thành một quần thể du lịch thu hút du khách. Có rất nhiều bãi biển đẹp ở Jeju như bãi biển Jungmun, Gwakji, Hamdoek, Shinyang…

 

Đảo Jeju chốn tiên cảnh của du lịch Hàn Quốc

 

Dol hareubang là tượng ông già bằng đá. Đó cũng chính là biểu tượng của đảo Jeju. Tương truyền nếu người phụ nữ muốn sinh được con trai thì chỉ cần sờ vào mũi của bức tượng đá này thì ước muốn đó sẽ trở thành sự thật.

 

Xem thêm  : Du lịch Đảo Jeju Hàn Quốc 3 ngày cảm nhận sự tuyệt vời tại hòn đảo huyền bí này

 

Ngọn núi cao nhất Hàn Quốc là Hallasan ngọn núi lửa không hoạt động nữa, cao 1.950m so với mực nước biển. Tuy nhiên, bạn có thể đi bộ lên, trong một ngày nếu bạn bắt đầu sớm. Cần phải tránh những đám mây, mưa của mùa hè. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể được ngắm hoa đỗ quyên tại đây từ trên đỉnh núi vào mùa xuân, lá vàng của mùa thu, tuyết trắng, quả là một khung cảnh thật lẵng mạn phải không ạ

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị tại du lịch Hàn Quốc !

 


Tin khác cùng chuyên mục: